Nổi máu 'yêu râu xanh' khi thấy chị hàng xóm hớ hênh

TPO - Khi đi ngang qua nhà chị H., thấy đèn bật sáng, Được gọi cửa để mua nước, song không thấy tiếng trả lời. Nhìn qua khe cửa, thấy chị H. ăn mặc hớ hênh, nằm ngủ dưới sàn nhà, Được lặng lẽ tiến vào, cởi bỏ y phục...

Được tại phiên tòa.
Được tại phiên tòa.

Ngày 10/9, TAND huyện Gia Lâm, Hà Nội mở phiên hình sự sơ thẩm đối với Tạ Đình Được (SN 1981, ở xã Trung Mầu, huyện Gia Lâm) về hành vi hiếp dâm.

Theo cáo buộc, khoảng 4h ngày 10/6/2014, sau khi tàn cuộc nhậu với đám bạn, Được đi bộ về nhà. Khi đi ngang qua nhà chị Dương Thị H. (SN 1982, hàng xóm Được), thấy đèn bật sáng, Được gọi cửa để mua nước, song không thấy tiếng trả lời.

Quan sát qua khe cửa, phát hiện chị H. ăn mặc hớ hênh, nằm ngủ dưới sàn nhà. Thấy vậy, Được lặng lẽ tiến vào, cởi bỏ y phục, ôm lấy chị H.

Hành động đó đánh thức chị H. Phát hiện ra sự việc, chị chống cự và lên tiếng đuổi Được. Bất chấp phản ứng của nạn nhân, Được dùng vũ lực để khống chế chị H. và định thực hiện hành vi hiếp dâm.

Đúng lúc đó, con chị H. (10 tháng tuổi) nằm cạnh bật khóc, khiến Được hoảng sợ, bỏ chạy.

Tại phiên tòa hôm nay, sau khi xem xét toàn diện các tình tiết của vụ việc, Hội đồng xét xử đã tuyên án Được 24 tháng tù về tội "hiếp dâm".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng