Nữ chủ quán nhậu nghi bị giết trong đêm

Trời sáng nhưng không thấy chủ quán nhậu mở cửa, một số người gần bên tò mò sang nhìn vào cửa phát hiện chủ quán gục chết trên bàn.

Công an khám nghiệm hiện trường quán nhậu nơi chủ quán chết trong đêm
Công an khám nghiệm hiện trường quán nhậu nơi chủ quán chết trong đêm
Trưa 4/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Hòa (Long An) cho biết đang phối hợp phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi chị Bùi Thị Oanh (SN 1976; quê Vĩnh Long), chủ quán nhậu trên đường tỉnh 825 ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa chết chưa rõ nguyên nhân.

"Nạn nhân nằm gục chết trên bàn. Xung quanh còn nhiều vỏ chai bia. Trên đầu có nhiều vết máu, nghi là bị sát hại" - một cán bộ công an xã thông tin.
Khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, nhiều khách quen đi ăn sáng kế bên không thấy quán chị Oanh mở cửa nên sang tìm. Nhìn vào trong, họ phát hiện nạn nhân gục đầu trên bàn nhậu, xung quanh có nhiều vỏ chai bia. Nghi ngờ có điều chẳng lành, một số người điện báo Công an xã Đức Hòa Hạ.

Nữ chủ quán nhậu nghi bị giết trong đêm - ảnh 1 Hiện trường nơi phát hiện sự việc.
Khi Công an huyện đến, hiện trường không có nhiều xáo trộn. Trên bàn vẫn còn một số chén đũa, dưới nền gạch có vỏ chai bia. Tuy nhiên, đỉnh đầu, cổ nạn nhân có một số dấu vết máu, nghi có sự tác động mạnh từ bên ngoài.

Theo một số người hàng xóm, khoảng 22 giờ ngày 3/12, trong quán vẫn còn nhóm thanh niên ngồi nhậu đến khuya, nhưng không biết họ ra về lúc nào và có liên quan gì đến cái chết của chủ quán Kiều Oanh.

Theo Người Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá