Nữ công an ‘dỏm’ lừa tình học viên cảnh sát

TPO - Ngày 22 - 11, Công an quận Đống Đa, Hà Nội tạm giữ hình sự Trần Thị Hồng Nhung (20 tuổi, quê Lạng Sơn) để điều tra hành vi “lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”.

Nữ công an ‘dỏm’ lừa tình học viên cảnh sát

Theo CQĐT, dù không có nghề nghiệp, sống lang thang ở Hà Nội, nhưng Nhung tự chụp ảnh chân dung mình trong bộ quân phục công an, đeo hàm thượng sĩ rồi đưa lên mạng với mục đích tiếp cận những người làm trong lực lượng vũ trang.

Sau một thời gian làm quen qua mạng với một số học viên cảnh sát, Nhung hẹn gặp họ, tự giới thiệu mình công tác tại Tổng cục Xây dựng Lực lượng Bộ Công an.

Với vẻ ngoài trắng trẻo, ưa nhìn, cách nói chuyện cuốn hút, một số nạn nhân đã ngỏ lời yêu Nhung… và vui vẻ đưa tiền hoặc cho mượn xe máy khi “người yêu” đề nghị. Tuy nhiên, sau khi lấy được tiền hoặc xe của các chàng trai, “nữ cảnh sát” này một đi không trở lại.

Gần đây nhất, vẫn với chiêu giả danh trên, Nhung làm quen với gia đình một sĩ quan quân đội ở Bắc Ninh. Một lần đến thăm nhà vị sĩ quan này, Nhung đã cuỗm của gia chủ bốn chỉ vàng ta và một nhẫn vàng tây hai chỉ.

Nhận được đơn tố cáo của các nạn nhân, Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã xác minh, bắt giữ Nhung đúng lúc cô này đang “đong đưa” hai chàng học viên cảnh sát khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá