Nữ Giám đốc 'kinh doanh' gái mại dâm

Kinh doanh ăn uống và dịch vụ nhà nghỉ ế ẩm, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và Du lịch Bình Dương "câu khách" bằng chiêu cho gái bán dâm đến nhà nghỉ hoạt động.

Lấy lời khai của Mai Thị Nẩy
Trưa 22/8, ở nhà nghỉ Bình Dương, nằm ở xã Trường Thịnh, huyện Ứng Hoà (Hà Tây) tấp nập kẻ ra người vào. Đúng 13h, công an Hà Tây đồng loạt ập vào, khống chế chủ nhà nghỉ, lễ tân và bắt quả tang các đôi nam nữ không mảnh vải che thân.

Qua lời khai ban đầu, 5 cô gái bán dâm đều còn rất trẻ đã khai tên tuổi, địa chỉ có nhiều điểm thiếu trung thực, gồm: Bùi Thị C. (18 tuổi); Bùi Thị Ch. (21 tuổi); Bùi Thị H.; Quách Thị Th. (cùng trú tại huyện Kim Bôi, Hoà Bình) và Nguyễn Thị H. (24 tuổi), trú tại TP Lào Cai. Các khách mua dâm đều là người Hà Tây.

Tại CQĐT, Mai Thị Nẩy (26 tuổi), Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và Du lịch Bình Dương kiêm chủ nhà nghỉ Bình Dương tỏ ra khá bình tĩnh, đón nhận việc bị bắt như một kết cục của việc chứa gái mại dâm. Mai Thị Nẩy hiện có chồng là một cán bộ ngành Thuế và con gái hơn 3 tuổi.

Sau khi học hết lớp 12, Nẩy theo học Trường Trung cấp nghiệp vụ ở thị trấn Xuân Mai (Hà Tây), tốt nghiệp xong thì xây dựng gia đình với anh D.

Năm 2004, thấy kinh doanh đồ gỗ không có lãi, Nẩy chuyển sang kinh doanh ăn uống và nhà nghỉ, thành lập Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và Du lịch Bình Dương với vai trò Giám đốc.

Thấy kinh doanh ăn uống không có lãi, khách ham của lạ lại đến hỏi nhiều, Nẩy quyết định câu khách bằng chiêu cho các cô gái bán dâm đến nhà nghỉ hoạt động.

Việc sắp phòng nghỉ, điều hành nhân viên, đầu bếp, Nẩy giao cho Phạm Văn Thăng (20 tuổi, trú tại xã Phù Lưu, huyện Ứng Hoà, Hà Tây). Mỗi tháng, Nẩy trả lương cho Thăng 600 nghìn đồng, hai tháng nay thì tăng lương lên 800 nghìn/tháng.

Khi khách có nhu cầu, Thăng thường giao dịch qua điện thoại với các chủ quán cà phê xung quanh để chủ quán gọi nhân viên, điều đến nhà nghỉ Bình Dương hoạt động.

Theo lời trình bày của Thăng thì việc gọi và sắp phòng cho gái mại dâm hoạt động tại nhà nghỉ là do bà chủ quyết định, anh ta ăn lương thì phải chấp hành.

Hiện, CQĐT đang tạm giữ hình sự với Giám đốc Mai Thị Nẩy về hành vi chứa mại dâm và tạm giữ hình sự với Phạm Văn Thăng về hành vi môi giới mại dâm

Theo CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá