Nữ kế toán bị đâm nhiều nhát trong bệnh viện

Cạy cánh cửa phòng bị chốt chặt, mọi người phát hiện cô gái 28 tuổi nằm quằn quại, bên cạnh là người đàn ông bê bết máu. Anh này bị tình nghi là kẻ gây án vì tình đơn phương.

Chị Hiền đã qua nguy kịch
Chị Hiền đã qua nguy kịch

Chị Hiền đã qua nguy kịch
Chị Hiền đã qua nguy kịch.

Tối 17/9, cán bộ Bệnh viện Vạn Phúc 2 ở phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An (Bình Dương) nghe kêu cứu thất thanh của chị Nguyễn Thị Hiền (kế toán bệnh viện) phát ra từ căn phòng vắng.

Nhiều người chạy đến cạy cánh cửa bị chốt chặt thì phát hiện cô gái 28 tuổi đang nằm quằn quại, bên cạnh là Nguyễn Văn Việt (32 tuổi, quê Nghệ An) người bê bết máu.

Do vết thương quá nặng nên cả hai người được chuyển lên Bệnh viện Bình Dương cấp cứu. Tuy nhiên Việt đã tử vong trên đường đi, nội tạng tràn ra khỏi bụng. Chị Hiền bị đâm 5 nhát dao gây mất nhiều máu nhưng đã qua nguy kịch.

Theo điều tra ban đầu, Việt làm nhân viên bảo trì điện nước của Bệnh viện Vạn Phúc 2. Thời gian gần đây anh ta bày tỏ tình cảm với cô kế toán cùng quê nhưng chị Hiền từ chối vì đã có người yêu, chuẩn bị đám cưới.

Tối cùng ngày, Việt hẹn chị Hiền đến căn phòng vắng trong bệnh viện để nói lời cuối cùng. Sau đó anh này được cho là đã khóa cửa, dùng dao đâm nạn nhân nhiều nhát rồi tự sát.

Theo Nguyệt Triều
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá