Nữ nhân viên massage kích dục cho khách

Đội CSHS CAQ Nam Từ Liêm vừa phối hợp với CAP Mỹ Đình 2 kiểm tra hành chính cơ sở massage Ozawa tại ngõ 63, đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, phát hiện 3 nhân viên nữ đang có hành vi kích dục cho khách nam tại 3 phòng trên tầng 4.

Các tiếp viên của cơ sở massage Ozawa tại cơ quan công an
Các tiếp viên của cơ sở massage Ozawa tại cơ quan công an

Tổ công tác đã lập biên bản, yêu cầu chủ cơ sở là Nguyễn Hồng Hoàng Nam, trú tại phường Quán Thánh, quận Ba Đình cùng các nhân viên của cơ sở massage về cơ quan công an để làm rõ.

Tại cơ quan công an, chủ cơ sở đã thừa nhận có tổ chức cho các tiếp viên nữ thực hiện hành vi kích dục cho khách nam. Tại cơ sở này có 4 mức giá khác nhau tùy vào thời gian phục vụ khách, thấp nhất 250.000 đồng/lượt và cao nhất là 600.000 đồng/lượt.

Thiếu tá Đặng Mạnh Cường, Đội trưởng Đội CSHS CAQ Nam Từ Liêm cho biết hiện, trên địa bàn bắt đầu xuất hiện một số cơ sở massage có hành vi kích dục cho khách nam. Đội CSHS đã lên kế hoạch, phối hợp với Đội Cảnh sát QLHC về TTXH, công an các phường kiểm tra thường xuyên xử lý nghiêm các cơ sở này.

CAQ Nam Từ Liêm đã lập biên bản, xử phạt hành chính đối với cơ sở massage Ozawa, yêu cầu chấm dứt hành vi để tiếp viên nữ kích dục khách nam.

Theo An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá