Nữ nhân viên mát-xa bị hiếp dâm ngay tại quán

Đến cơ sở massage của anh Nguyễn Xuân Trường đe dọa, đòi tiền bảo kê. Trong lúc đồng bọn thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản của anh Trường thì Thuận đã tranh thủ hiếp dâm một nữ nhân viên tại đây...

Nữ nhân viên mát-xa bị hiếp dâm ngay tại quán

> Bắt nghi phạm U80 hiếp dâm trẻ em
> Bác sĩ cưỡng hiếp bệnh nhân tại phòng khám

Ngày 25/5, công an quận Long Biên, Thành phố Hà Nội cho biết, cơ quan này vừa điều tra làm rõ vụ cưỡng đoạt tài sản của anh Nguyễn Xuân Trường (SN 1964, ở Ứng Hòa) tại cơ sở massage ở số 258 Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên.

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 14/5 các đối tượng Nguyễn Văn Thuận (SN 1989); Nguyễn Văn Thiệu (SN 1985) và Lê Hoàng Nam (SN 1996), đều trú tại xã Dương Hà, huyện Gia Lâm; Dương Tuấn Anh (SN 1985, trú tại tổ 7, phường Cự Khối, Long Biên) đến cơ sở massage của anh Trưởng đe dọa, đòi tiền bảo kê nếu không chúng sẽ "phá đám" việc làm ăn.

Trong quá trình đấu tranh khai thác, công an quận Long Biên đã điều tra và khởi tố thêm đối tượng Nguyễn Văn Thuận về hành vi hiếp dâm chị L.T.M.N. (32 tuổi, ở tỉnh Phú Thọ) là nhân viên massage tại cơ sở của anh Trường vào ngày 11/5.

Sự việc xảy ra trong một nhóm đối tượng trên đến đến cưỡng đoạt tài sản của anh Trường. Trong lúc đồng bọn thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản của anh Trường thì Thuận đã tranh thủ khống chế, hiếp dâm chị N.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra mở rộng và lập hồ sơ xử lý.

Theo Khánh Công
Vnmedia

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá