Nữ quái 9X buôn thiếu nữ tuổi teen

Từng là nạn nhân của buôn người, Thủy và Hoài đã kết hợp lừa hai cô gái 15 và 19 tuổi ở Phú Thọ sang Trung Quốc làm gái mại dâm.

Nguyễn Thị Hoài.
Khi bị lừa bán sang bên kia biên giới làm gái mại dâm, Lê Thị Thu T. chưa tròn 15 tuổi... Một tháng sau khi bị cầm tù trong căn phòng chật chội, được "nuôi cho đẹp", em bị đẩy ra ngoài tiếp 20 khách mua dâm mỗi ngày.

Tận mắt chứng kiến những phụ nữ có cùng cảnh ngộ bị chủ chứa cắt gân khi liều lĩnh tìm cách nhảy từ tầng 2 bỏ trốn, rồi những hình phạt khắc nghiệt khác như đánh đập, nhốt vào phòng kín, cô bé 15 tuổi vô cùng hoảng loạn, em buộc phải làm theo yêu cầu của bọn chúng. 

T. kể: Có hai cách mà những cô gái nhẹ dạ như em phải chấp nhận, một là bị chúng dùng đế giày, đập vào người cho đến bầm dập. Hai là phải chấp nhận bán dâm theo yêu cầu của chúng. Ngoài sự hành hạ về thể xác, chúng còn đưa ra những quy định hà khắc mà tất cả những nạn nhân đáng thương phải tuân theo...  

Trao đổi với chúng tôi ngày 16/7, lãnh đạo Phòng PC14, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thủy, 17 tuổi (trú tại thôn 2, xã Soóc Đăng, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ) về hành vi mua bán phụ nữ. Trước khi trở thành bị can trong vụ án này, Thủy từng là nạn nhân của một vụ mua bán người khác.

Trong những ngày lưu lạc xứ người, Thủy gặp Nguyễn Thị Hoài, 19 tuổi (trú tại Liêu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên) cũng là cô gái bị lừa sang nước ngoài làm gái mại dâm… Gần 1 năm lưu lạc nơi xứ người, Thủy và Hoài cùng trốn về nước...

Theo thỏa thuận giữa Thủy và Hoài thì Thủy sẽ tuyển chọn những cô gái ở Đoan Hùng, nhẹ dạ lừa đưa đi chơi rồi mang sang Trung Quốc bán…

Qua các mối quan hệ xã hội, Thủy quen biết với Nguyễn Thị Thu P., 19 tuổi và Lê Thị T., 15 tuổi, đều trú tại tỉnh Phú Thọ. Bố và mẹ của T. đã ly hôn từ nhiều năm nay, T. hiện đang sống cùng với mẹ. Trường hợp của P. thì bố đi nước ngoài, P. mới học xong lớp 12 nhưng không thi đỗ đại học nên đang ở nhà.

Lợi dụng sự nhẹ dạ của hai cô gái, Thủy rủ được P. và T. cùng đi xuống Hà Nội chơi và mua quần áo. Sau đó, tú bà tuổi "teen" này thuê xe taxi chở hai bị hại xuống Hà Nội nhưng thực ra là lên Lạng Sơn.

Hai cô gái P. và T. chờ đợi tại nhà trọ, cho đến khi người đàn ông Trung Quốc đưa đường sang đón, rồi cả hai bị ép làm gái bán dâm, P. bị bán cho một chủ chứa tên là Liễu. Từ sau lần đó, cả hai không còn gặp lại nhau. Chủ chứa Liễu thường xuyên bị mất ngủ nên hàng ngày chị ta phải sử dụng rất nhiều thuốc…

Trong một lần được chủ yêu cầu pha thuốc, P. đã lén bỏ thêm liều vào cốc nước rồi đưa cho Liễu uống. Trong khi chủ chứa say thuốc thì P. bỏ chạy ra bên ngoài. Rất may mắn, cô gặp được một phụ nữ người Việt Nam cho tiền, rồi vẽ sơ đồ hướng dẫn cô tìm cách trở về nước.

Trở về nước, P. và gia đình nạn nhân T. đã chủ động tìm gặp Thủy và Hoài yêu cầu các đối tượng đưa nạn nhân T. trở về nước.

Vẫn không thấy Hoài và Thủy đưa T. trở về gia đình, nạn nhân P. đã làm đơn trình báo đến Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, CA tỉnh Phú Thọ (PC 14) trình báo. Công an đã điều tra vụ án, bắt giữ Hoài đồng thời tìm cách giải cứu cho các nạn nhân trở về nước

X. Mai
Theo Công an nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá