Nữ quái có 4 tiền án trộm cắp vẫn 'ngựa quen đường cũ'

TPO - Thấy không có người trong nhà, Duyên lẻn vào lấy cắp một sợi dây chuyền và một nhẫn vàng và bị phát hiện khi đang bán lấy tiền tiêu xài.

Ngày 29/10, Phòng Cảnh sát điều tra Công an TP.Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đang điều tra về hành vi trộm cắp tài sản đối với Lê Thị Yến Duyên (SN 1987, ngụ tại tổ 5, khối phố Bàu Súng, phường Thanh Hà, TP.Hội An).

Trước đó, ngày 28/10, Duyên đi xe máy từ phường Cẩm Hà đến chợ Hội An. Lúc đi qua địa phận tổ 2 (khối Chao Trung, phường Cẩm Nam), thấy nhà chị N.T.T.T mở cửa nhưng không có người nên thị đã lẻn vào bên trong. Sau khi lục lọi tủ đựng đồ của gia đình chị T, Duyên phát hiện có một sợi dây chuyền vàng và một nhẫn vàng nên đã lấy bỏ vào túi và đi ra ngoài. Khi chị T về, Duyên vờ vào nhầm nhà rồi nhanh chân ra ngoài.

Phát hiện bị mất tài sản nên chị T. đã gọi người nhà bám theo và bắt tại trận khi Duyên vừa bán chiếc nhẫn vàng trộm cho một tiệm vàng trên đường Hoàng Diệu (TP.Hội An).

Gia đình chị T. cùng người dân đã giao nộp Duyên cho cơ quan chức năng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Sau khi lấy lời khai, cơ quan Công an đã cho Duyên được tại ngoại nhưng cấm đi khỏi địa phương để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, Duyên từng có bốn tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng