‘Nữ quái’ giấu 8 bánh heroin trong thùng mì tôm

Hằng và đồng bọn đã rất xảo quyệt khi giấu kín số ma túy này trong thùng mì tôm hòng qua mắt cơ quan chức năng nhưng từ nguồn tin của quần chúng, thủ đoạn của các đối tượng đã nằm trong tầm ngắm của lực lượng công an.

Ngày 12/4, Phòng PC47 (CA Nghệ An) cho biết đang điều tra đường dây mua bán, vận chuyển ma túy số lượng lớn từ khu vực miền núi về TP. Vinh và phụ cận.

Trước đó lúc 17h30’ ngày 11/4, Phòng PC47 CA Nghệ An phối hợp với Đội CSGT 1-48 bắt quả tang Lê Thị Hằng (SN 1982) và Phùng Bá Dũng (SN 1991, đều trú xóm 4, Nghi Phong, Nghi Lộc) đang vận chuyển 8 bánh heroin đi tiêu thụ.

‘Nữ quái’ giấu 8 bánh heroin trong thùng mì tôm - ảnh 1 Lê Thị Hằng cùng tang vật tại cơ quan điều tra
Hằng và đồng bọn đã rất xảo quyệt khi giấu kín số ma túy này trong thùng mì tôm hòng qua mắt cơ quan chức năng. Tuy nhiên từ nguồn tin của quần chúng, thủ đoạn của các đối tượng đã nằm trong tầm ngắm của lực lượng công an.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai trưa 11/4, Lô Thị Thu (trú huyện miền núi Quế Phong) bắt xe khách mang 8 bánh heron xuống bến xe Vinh, rồi thuê taxi chạy thẳng đến Nghi Phong để bàn giao cho Hằng như đã hẹn.

Nhận hàng xong, Hằng cùng Dũng đang mang heroin đi tiêu thụ thì bị tóm gọn. Hiện CA Nghệ An đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo Cao Thái

VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá