“Nữ quái” sa lưới sau 4 năm trốn nã đặc biệt

TPO - Sau 4 năm lẩn trốn vì bị truy nã về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, “nữ quái” Vũ Thị Tuyết Nga đã bị công an phường Hạ Đình, Thanh Xuân (Hà Nội) bắt giữ.

Ngày 16/10, Công an phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã bàn giao đối tượng Vũ Thị Tuyết Nga (48 tuổi, trú tại phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) cho công an tỉnh Lạng Sơn xử lý theo thẩm quyền.

Nga là một trong những đối tượng chủ chốt của một đường dây vận chuyển, mua bán trái phép các chất ma túy từ Trung Quốc về Việt Nam, bị công an tỉnh Lạng Sơn ra quyết định truy nã đặc biệt số 03 ngày 17/8/2011.

“Nữ quái” sa lưới sau 4 năm trốn nã đặc biệt - ảnh 1 Sau 4 năm bị truy nã, Nga đã bị bắt giữ tại Hà Nội

Tại cơ quan điều tra, Nga khai sau khi bị truy nã, đối tượng đã di chuyển và sinh sống tại nhiều nơi để trốn tránh pháp luật và gần đây về khu vực Time City (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) ở cùng với gia đình con trai.

Đầu tháng 10, sau khi cập nhật được những thông tin liên quan đến đối tượng, Công an phường Hạ Đình tổ chức vây bắt Nga, nhưng “nữ quái” này lại thay đổi nơi ở.

Đến giữa tháng 10, qua công tác truy xét, Công an phường Hạ Đình phát hiện và bắt được Nga khi “nữ quái” đang ẩn náu tại một căn hộ ở khu chung cư Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá