'Nữ quái' xuất cảnh với những thỏi ma túy giấu trong nội y

Sau khi nhận 5 thỏi ma túy, Hạnh trở lên phòng vào nhà vệ sinh tìm chỗ cất giấu. Khi làm thủ tục xuất cảnh tại sân bay, Hạnh bị cơ quan chức năng phát hiện giấu những thỏi ma túy này trong người và trong quần áo lót.

Đối tượng Hạnh
Đối tượng Hạnh

Ngày 9/12, Phòng CSĐTTP về MT Công an tỉnh Tây Ninh (PC47) cho biết: Đang hoàn tất thủ tục hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lâm Thị Kim Hồng Hạnh (37 tuổi, quốc tịch Australia) về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Trước đó, ngày 2/12, Phòng PC47 Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp với lực lượng chức năng tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh, bắt quả tang Lâm Thị Kim Hồng Hạnh cất giấu trong người 2 thỏi heroin và 3 thỏi heroin ở quần áo lót với trọng lượng 380g khi làm thủ tục xuất cảnh tại sân bay.

Tại Công an Tây Ninh, Hạnh khai nhận, khi ở Australia có người quen gợi ý cho Hạnh về Việt Nam muốn có tiền thì vận chuyển ma túy sang Australia, Hạnh đồng ý.

'Nữ quái' xuất cảnh với những thỏi ma túy giấu trong nội y - ảnh 1 Tang vật
Ngày 14/10, Hạnh về Việt Nam và đến nhà một số người thân lưu trú ở các địa phương như, huyện Châu Thành (Tây Ninh), huyện Giá Rai (Bạc Liêu) và TP.Hồ Chí Minh.

Đến khoảng 15h ngày 2/12, có một đôi nam nữ đến khách sạn Hạnh lưu trú ở TP.Hồ Chí Minh điện thoại hẹn gặp Hạnh ở một quán cà phê gần đó rồi giao 1 bịch gồm 5 thỏi ma túy. Nhận hàng xong, Hạnh trở lên phòng vào nhà vệ sinh tìm chỗ cất giấu. Nếu số ma túy về đến Australia sẽ có người đến nhận và trả tiền công 25.000 AUD.

Theo T.Nhung-H.Trang

Công an nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá