Nữ sinh 14 tuổi bị đưa đi đánh hội đồng ở nhiều nơi

TPO - Đang trong quán nét, một nữ sinh bất ngờ bị một nhóm người đưa đi đánh hội đồng ở nhiều nơi phải nhập viện điều trị.

Hiện T. được đưa về nhà theo dõi sức khỏe.
Hiện T. được đưa về nhà theo dõi sức khỏe.

Theo lời kể nạn nhân, chiều 4/6, Nguyễn H. T. (SN 2003, trú tại Phú Lương, quận Hà Đông, TP Hà Nội) đang ở trong quán nét trên đường Nguyễn Viết Xuân (quận Hà Đông) thì bất ngờ bị 3 nữ sinh khác đưa ra ngoài hành hung.

Lúc này T. bị nhóm nữ sinh trên dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào người, đầu và không thể chống cự lại. Chỉ khi có người trong quán nét ra can ngăn thì nhóm nữ sinh này mới dừng lại.

Tuy nhiên, nhóm nữ sinh này tiếp tục đưa T. lên xe máy điện rồi chạy đến đoạn đường Tô Hiệu (quận Hà Đông) và một số khu vực khác để hành hung mặc cho nhiều người can ngăn. Sau khoảng 2h đồng hồ thì nhóm nữ sinh này mới dừng lại.

Sau khi sự việc xảy ra, T. được đưa vào bệnh viện đa khoa Hà Đông điều trị, còn nhóm người này đã bỏ đi. Gia đình T. đã trình báo lên công an phường Quang Trung.

Bước đầu, cơ quan công an đã xác định danh tính của nhóm nữ sinh gồm có Nguyễn Thị L. (SN 2000), Triệu Khánh L. (SN 2003) cùng trú tại Phú Lương, quận Hà Đông và Đào Thuý H. (SN 2000, trú tại Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì).

Hiện vụ việc đang được công an quận Hà Đông tiếp tục điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá