Nữ sinh bị đánh hội đồng, bắt cúi liếm do khen bạn trên facebook

TPO - Chỉ vì lời khen người bạn gái trên facebook xinh đẹp, một nữ sinh trường nghề ở TPHCM đã bị cả nhóm bạn đánh hội đồng, bắt liếm chân.

Nhí “Ti-nô” và Bà Dãnh tại cơ quan điều tra. Ảnh CA
Nhí “Ti-nô” và Bà Dãnh tại cơ quan điều tra. Ảnh CA

Ngày 31/10, trung tá Hoàng Đình Thạch, đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an huyện Nhà Bè (TPHCM) đã thông tin chi tiết vụ việc xuất hiện clip một thiếu nữ bị đánh hội đồng, bắt liếm chân tại xã Phú Xuân (huyện Nhà Bè).

Theo trung tá Thạch,  người bị đánh hội đồng trong clip là em V.T.T.U (15 tuổi, ngụ huyện Nhà Bè, học sinh một trường nghề ở quận 7), còn người đánh em U nhiều nhất là T.N.T.Y (tự Nhí “Ti-nô", 16 tuổi, ngụ quận 1). Nhí “Ti-nô” được mẹ đưa đến công an tự thú vào ngày 30/10.

Theo kết quả điều tra, xác minh của công an, ngày 28/8, do có mâu thuẫn nên Nhí “Ti-nô”, Đ.T.T.H (tự Bà Dãnh, 16 tuổi, ngụ quận 7) cùng một nhóm bạn đã chặn đánh em U tại xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè.

Lý do là cuối tháng 8/2016, em U có quen một bạn gái trên facebook và có khen người này xinh đẹp, tuy nhiên bạn gái này lại là “bạn trai” của Bà Dãnh. Bà Dãnh tức giận việc em U khen nên đã hẹn em U để “giải quyết”. Lo sợ nên em U không đi.

Đến trưa 28/8, Nhí “Ti-nô”, Bà Dãnh cùng 12 thiếu niên khác đã kéo đến khu dân cư xã Phú Xuân để “xử” em U. Tại đây, em U đã bị đánh hội đồng, bắt liếm chân.

Diễn biến vụ việc được một thành viên trong nhóm quay lại. Trong đó, Nhí “Ti-nô” được xác định là người đánh em U nhiều nhất.

Em U sau khi bị đánh đã không dám nói cho gia đình hay biết. Những vết thương trên người, em U đã bịa ra chuyện bị tai nạn giao thông, té gây thương tích. Đến ngày 27/10, đoạn clip được tung lên mạng xã hội, người thân của em U phát hiện đã làm đơn tố cáo lên công an. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng