Nữ sinh bị dìm chết dưới ao

TPO –Sau khi thấy con gái đi chơi không về nhà, gia đình anh Đặng Văn Kiểu (Văn Giang, Hưng Yên) tá hỏa đi tìm. Đến chiều hôm sau, họ vô cùng đau đớn khi phát hiện xác con gái chết nổi dưới ao nước.

Ao cá - nơi phát hiện xác chết của cháu Thùy. Ảnh: Đại Huệ
Ao cá - nơi phát hiện xác chết của cháu Thùy. Ảnh: Đại Huệ

Chiều tối 11-5, tát nước ngoài đồng về muộn, anh Đặng Văn Kiểu (SN 1970, ở thôn Dương Thượng, xã Thắng Lợi, Văn Giang, Hưng Yên) không thấy con gái Đặng Thị Thùy (SN 1997) ở nhà. Anh gọi điện thoại nhưng không có tín hiệu trả lời.

Hỏi người thân, bà con làng xóm, anh Kiểu biết tin Thùy đi chơi với một cô bạn tên Nguyễn Thị Giang (SN 1997, ở thôn Phù Bãi, Thắng Lợi, Văn Giang, Hưng Yên). Anh Kiểu sang nhà Giang hỏi.

Ban đầu, Giang nói không biết nhưng sau đó nhận rủ Thùy đi chơi cùng bạn tên Ngoan. Giang bảo về trước nên không biết Thùy đi đâu.

Anh Kiểu lại sang hỏi Ngoan thì được biết, buổi chiều Ngoan, Thùy, Giang bàn kế hoạch tối đi chơi. Tuy nhiên, do Giang là thành phần không tốt nên mẹ Ngoan cấm không cho đi cùng.

Đến gần 20h, nghe thấy tiếng kêu, Ngoan (đang ở trong bếp) nghĩ là trẻ con trêu đùa nên không chạy ra xem.

Lo lắng, gia đình anh Kiểu trình báo công an xã. Đến khoảng 16h ngày 12-5, công an phát hiện xác Đặng Thị Thùy chết nổi dưới ao nước ở thôn Dương Thượng.

Sau khi khám nghiệm hiện trường và mổ pháp y sơ bộ, phát hiện khuôn mặt Thùy bị sưng phù, biến dạng hoàn toàn. Hai mắt lồi cao, hai bên gò má tím đen, bầm dập. Cổ có vêt bầm hình ngón tay. Hai tay và chân có vết bầm tím.

Đặc biệt, phổi và dạ dày không có dấu hiệu của chết đuối. Hơn nữa, trong ao chỉ có khoảng 60 cm nước. Vì vậy, nhận định ban đầu Thùy bị chết đuối gần như bị bác bỏ.

Ngay sau đó, công an đã triệu tập Nguyễn Thị Giang để làm rõ. Bước đầu, Giang thừa nhận, do mâu thuẫn nên dìm chết Thùy rồi ném xe đạp của Thùy xuống ao để phi tang.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ nguyên nhân.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng