Nữ sinh bị nhóm côn đồ đánh nhập viện trên đường đi học về

TPO - Nhiều người hoảng hốt phát hiện nữ sinh lớp 10 bị nhiều đối tượng chặn đánh giữa đường dẫn đến nhập viện.

Nữ sinh đang được điều trị trong bệnh viện.
Nữ sinh đang được điều trị trong bệnh viện.

Theo thông tin phóng viên tìm hiểu, sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày hôm nay (16/3), trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội).

Theo đó, vào thời điểm trên nữ học sinh trường THPT Mai Hắc Đế đang trên đường đi học về bất ngờ bị nhóm đối tượng dùng hung khí lao vào đánh khiến người bị thương phải nhập viện.

Trao đổi với phóng viên, bà Đào Thị Hòa Vũ, Phó hiệu trưởng trường THPT Mai Hắc Đế xác nhận sự việc. Bà Vũ cho biết, hiện tại vụ việc đã được trình báo lên công an phường Hoàng Văn Thụ điều tra làm rõ.

“Hiện tôi đang trong bệnh viện Bạch Mai cùng gia đình em P.K.C và hiện tại công an đang lấy thông tin vụ việc. Theo em C. kể lại thì trong lúc đang đi xe đạp điện trên đường về nhà thì bất ngờ có 6 đối tượng chặn xe lại trong đó có 3 người trực tiếp đánh” – cô Vũ cho biết.

Cũng theo cô Vũ, hiện em C. đã tỉnh táo trở lại, tuy nhiên em bị các đối tượng đánh gãy tay, phần đầu cũng bị thương và đang được chụp chiếu.

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên đại tá Nguyễn Hồng Thái – trưởng công an quận Hoàng Mai cho biết, công an quận vẫn chưa nắm được thông tin sự việc và sẽ kiểm tra xác minh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng