Nữ sinh lớp 10 sinh con sau khi bị hiếp dâm

Sau hai tháng bị hiếp dâm nạn nhân đã biết mình có thai và quyết định giữ lại. Giờ đây nạn nhân đã sinh con trong cảnh "bố đứa trẻ" chịu cảnh tù tội, một mình nuôi con nhỏ trong nhiều lời dị nghị.

Bị cáo Sơn vào tù khi đứa con mình chỉ hơn một tuổi sau khi hiếp dâm D.
Bị cáo Sơn vào tù khi đứa con mình chỉ hơn một tuổi sau khi hiếp dâm D.

Ngày 21/12, TAND cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm Lê Thanh Sơn (SN 1989, ngụ Đồng Nai) về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Bị cáo Sơn và P.T.T.D (17 tuổi) sống gần nhà nhau tại huyện Tân Phú (Đồng Nai). Ngày 2/9/2013, sau khi uống rượu xong thì Sơn sang nhà D chơi (thời điểm này D mới 15 tuổi, học lớp 10).

Khi tới, Sơn D đang học học bài một mình ở phòng khách, nhà không còn ai khác. Sơn tới buông lời trêu ghẹo và lấy cuốn sách của D để gối đầu nằm ngủ trên sàn nhà.

Sau khi ngủ dậy Sơn đi tìm D để trả sách thì thấy D đang ở trong phòng ngủ bấm điện thoại một mình. Lúc này Sơn nãy sinh ý đồ đen tối nên đã vào phòng và thực hiện hành vi hiếp dâm đối với D rồi ra về như không có chuyện gì. Bản thân D cũng im lặng, không nói cho ai biết mình bị hiếp dâm.

Ngày 10/11/2013, gia đình D thấy bụng con có dấu hiệu mang bầu nên gặng hỏi. Lúc này D đã kể lại toàn bộ sự việc cho người thân biết. Ngày sau khi biết mọi chuyện, người thân đưa D đi siêu âm và phát hiện con mình đã có bầu hơn 2 tháng. Người nhà D đã đến cơ quan Công an tố áo hành vi của Sơn. Tại cơ quan điều tra Sơn đã khai nhận toàn bộ sự việc.

Trong phiên tòa sơ thẩm do TAND tỉnh Đồng Nai tuyên án, Sơn bị phạt 14 năm tù giam. Nhưng tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX nhận thấy nhân thân bị cáo tốt, bị cáo có trình độ văn hóa thấp và thành khẩn khai báo nên đã chấp nhận đơn kháng cáo. Qua đó, TAND cấp cao TP.HCM phiên phúc thẩm đã giảm mức án phạt cho Sơn từ 14 năm xuống thành 13 năm tù.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá