Nữ sinh lớp 11 bị phát tán clip sex trên mạng

Sau khi đưa được N. vào nhà nghỉ, Hào đã bí mật quay lại ảnh ân ái giữa Hào với N. Sau đó, do mâu thuẫn ghen tuông, Hào đã gửi clip sex đó cho một số bạn bè thông qua tài khoản facebook cá nhân...

Đối tượng Hoàng Hào tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp
Đối tượng Hoàng Hào tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Chiều ngày 9/4/, tin từ Cơ quan CSĐT, Công an thị xã Ba Đồn cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Hào (SN 1994, trú tại xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) về tội “Làm nhục người khác”.

Trước đó, vào những ngày đầu tháng 3, một đoạn clip sex của một nữ sinh tên N.T. N., trú tại xã Quảng Minh, thị xã Ba Đồn, đang theo học tại một trường THPT đóng trên địa bàn thị xã Ba Đồn, bị tung lên mạng. Sau sự việc, nữ sinh này đã uất ức dẫn đến tự tử, nhưng may mắn có người phát hiện kịp thời và cứu cô gái thoát chết.

Được biết, nguyên nhân N. tìm cách quên sinh là do bị một đối tượng đã có gia đình lừa phỉnh chuyện yêu đương rồi đưa em vào nhà nghỉ quan hệ tình dục, sau đó đối tượng đã tung đoạn clip sex với N. lên mạng xã hội.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng tháng 1/2016, N. gặp Hoàng Hào và Hào giấu việc mình đã có vợ. Trước những lời tán tỉnh của kẻ đã có vợ, N. phải lòng Hào lúc nào chẳng hay. Sau đó, Hào thường xuyên tìm cách rủ rê N. trốn học để đi chơi.

Và trong một lần 2 người vào nhà nghỉ, Hào đã bí mật quay lại việc quan hệ tình dục giữa Hào với N. Đến khoảng tháng 2/2017, do mâu thuẫn ghen tuông nên Hào đã gửi đoạn clip sex trên cho một số bạn bè của mình thông qua tài khoản facebook cá nhân.

 Đến ngày 9/3/2017, em N. và nhiều người phát hiện clip quay cảnh quan hệ tình dục của N. được đăng tải trên trang mạng xã hội facebook và youtube.

 Ngay sau đó, Công an thị xã Ba Đồn đã nhanh chóng vào cuộc xác minh vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

 Sau gần 1 tháng củng cố hồ sơ, Công an thị xã Ba Đồn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Hoàng Hào.

 Tại cơ quan công an, bước đầu Hoàng Hào đã khai nhận hành vi của mình và việc phát tán clip quan hệ của Hào với nữ sinh N. có thời lượng dài 1 phút 56 giây cho nhiều người xem.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng