DMCA.com Protection Status

Nữ sinh lớp 6 tử vong bất thường khi đi sinh nhật bạn về

TPO - Sau 1 ngày mất tích khi đi sinh nhật bạn về, đến sáng nay (5/11) thi thể em T. được phát hiện nổi ở đập nước thủy lợi Bàu Ganh.

Ngày 5/11, thông tin từ ông Phạm Văn Luyến - Chủ tịch UBND xã Hậu Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, lực lượng công an đang khám nghiệm tử thi một nữ sinh tử vong dưới đập sau 1 ngày mất tích.

Theo đó, vào chiều 3/11, em Nguyễn Thị T. (11 tuổi, học lớp 6, trú xã Hậu Thành) cùng nhóm bạn đạp xe đến xóm Phú Thượng (xã Hậu Thành để dự sinh nhật bạn học) và em T. ra về một mình vào khoảng 16h30.

Đến tối cùng ngày, người thân vẫn không thấy con em mình trở về nên tổ chức tìm kiếm và trình báo cơ quan chức năng. Sau đó, lực lượng tìm kiếm phát hiện mũ và áo ngoài của T. tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh, còn chiếc xe đạp điện của em để trên bờ.

Nữ sinh lớp 6 tử vong bí ẩn khi đi sinh nhật bạn về - ảnh 1 Hiện trường nơi phát hiện thi thể em T.

Nghi ngờ em T. đuối nước nên hàng trăm người dân cùng lực lượng công an đã xuống đập Bàu Ganh tìm kiếm nạn nhân nhưng không thấy. Đến khoảng 5h30 sáng 5/11, lực lượng công an đã phát hiện thi thể em T. nổi lên ở đập Bàu Ganh.

Theo ông Luyến cho biết, công an đang bảo vệ hiện trường để tiến hành các công tác khám nghiệm tử thi vì gia đình nghi ngờ về cái chết của em T.

“Cơ quan công an đang vào cuộc để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của em T.”, ông Luyến thông tin.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng