Nữ sinh lớp 7 tố bị 4 thanh niên hiếp dâm tập thể

Nữ sinh lớp 7 vừa có đơn trình báo cơ quan công an việc mình bị 4 trai bản xông vào nhà cưỡng bức.

Người dân địa phương xôn xao trước sự việc
Người dân địa phương xôn xao trước sự việc
Ngày 28/9, ông Cầm Văn Khiêm – Chủ tịch UBND xã Chiềng Cang (huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) xác nhận chính quyền địa phương đã nhận được đơn tố cáo của gia đình cháu Lò Thị D. về việc cháu D. bị 4 thanh niên cùng bản Hoa Táp hiếp dâm khi đang ở nhà một mình.

Theo ông Khiêm, nội dung đơn tố cáo cho biết thời điểm xảy ra sự việc vào buổi chiều 23/8. Khi ấy các thành viên trong gia đình cháu Lò Thị D. lên rẫy, chỉ có mình cô bé ở nhà. Lợi dụng điều này, 4 trai bản xông vào nhà thực hiện hành vi đồi bại.
“Gia đình cháu Lò Thị D. thuộc diện hộ khó khăn, sống chủ yếu vào nương rẫy. Cháu D. năm nay mới lên lớp 7 và được biết đến là một học sinh chăm ngoan, học giỏi. Sau khi sự việc diễn ra tinh thần của cháu đang hoảng loạn, người thân thường xuyên phải túc trực bên cạnh”, vị Chủ tịch UBND xã cho biết.
Theo lời ông Khiêm, ngày 25/9 sau khi nhận được đơn tố cáo, UBND xã đã chuyển đơn cho phía công an xã Chiềng Cang vào cuộc.

Cùng trao đổi về sự việc trên, ông Tòng Văn Chính – Trưởng công an xã Chiềng Cang cho hay: “Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, chúng tôi đã tiến hành lấy lời khai ban đầu. Một số thanh niên nói trên đã phủ nhận hành vi hiếp dâm như trong đơn. Nhận thấy vụ việc phức tạp, tại chúng tôi đã chuyển hồ sơ vụ việc này cho công an huyện Sông Mã để tiến hành điều tra làm rõ”.

Cũng theo ông Tòng Văn Chính, cả 4 trai bản xuất hiện trong đơn tố cáo đều đã bước qua 18 tuổi và chưa từng có tiền án, tiền sự. Trên địa bàn, họ được biết là những trai bản chăm chỉ làm ăn kinh tế.

Theo Gia đình&Xã hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá