Nữ sinh tố cáo ông lão 71 tuổi hiếp dâm có bầu

Bước vào năm học mới, cô giáo chủ nhiệm thấy vòng bụng học sinh của mình khác thường, người mập nhanh nên gọi điện về nhà cho mẹ Ly thông báo.

Ngày 9/9, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã thụ lý đơn của Ly (16 tuổi, học lớp 11, trú huyện Cẩm Xuyên) tố cáo ông Ngọc (71 tuổi, trú huyện Cẩm Xuyên) hiếp dâm dẫn đến nữ sinh này có thai.

Theo gia đình Ly, khoảng tháng 2, khi được nghỉ học dịp tết, thiếu nữ này được bố mẹ cho về nhà bà nội ở cùng xã để chơi. Một buổi tối, trong lúc bà nội ốm, bà bảo Ly sang ki-ốt tạp hóa của ông Ngọc ở gần nhà mua chai nước ngọt. Tại đây, ông Ngọc đã cầm tay kéo cô nữ sinh vào giường rồi khống chế, bịt miệng, giở trò đồi bại. Sự việc xảy ra khiến Ly hoảng sợ và không dám nói với người thân.

Đến ngày 3/8, sau kỳ nghỉ hè, Ly trở lại trường lao động để chuẩn bị vào năm học mới thì cô giáo chủ nhiệm thấy vòng bụng học sinh của mình khác thường, người cũng mập nhanh. Cô giáo đã tinh tế gọi điện về cho mẹ Ly.

Gia đình đưa Ly đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh khám, siêu âm. Kết quả, nữ sinh này đang mang thai hơn 23 tuần tuổi. Sau nhiều lần gặng hỏi và động viên, Ly đã kể sự việc bị ông Ngọc hiếp dâm.

Hoàn cảnh gia đình Ly thuộc diện khó khăn. Nữ sinh này là học sinh giỏi tỉnh môn Địa lý năm lớp 10.

Cơ quan công an huyện Cẩm Xuyên đang triệu tập ông Ngọc để xác minh, điều tra.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá