Nữ sinh viên bị tạt a xít bỏng toàn thân

Nữ sinh bị tấn công ngay tại nhà vệ sinh của trường đại học Kinh tế TP.HCM, khi học khóa tại chức ban đêm tại đây và hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Cửa nhà vệ sinh còn dính a xít khi hung thủ ra tay
Cửa nhà vệ sinh còn dính a xít khi hung thủ ra tay

Nạn nhân là chị Nguyễn Hồng Q (SN 1986, ngụ tỉnh Bình Phước) – hiện đang là sinh viên hệ tại chức của trường đại học Kinh tế TP.HCM (số 279, đường Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, tP.HCM). Hiện công an quận 10 đang điều tra, truy xét hung thủ gây án.

Theo điều tra ban đầu, đêm 5/2 chị Q đến trường học như bình thường. Khoảng 19h đêm chị Q vào nhà vệ sinh thuộc khu vực giảng đường B của trường thì bất ngờ bị 1 đối tượng nữ (chưa rõ lai lịch) tấn công, tạt a xít vào người.

Nữ sinh viên bị tạt a xít bỏng toàn thân - ảnh 1 Khu vực nhà vệ sinh của giảng đường B trường đại học Kinh tế TP.HCM - nơi nữ sinh Q bị kẻ giấu mặt tấn công bằng a xít.
Ngay sau khi gây án, hung thủ nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. Chi Q kêu la đau đớn, được các sinh viên khác phát hiện, đưa đến bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cấp cứu, trong tình trạng toàn thân bị bỏng nặng và phần mặt cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an địa phương có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường và tiếp cận lấy lời khai của chị Q. Công an nhận định, hung thủ gây án có thể có mối mâu thuẫn về tình cảm với chị Q và đã theo dõi chị này khá lâu mới có thể gây ra vụ tấn công như nói trên.

Post by Báo Tiền Phong.

Theo Báo An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá