Nữ taxi đâm xe vào cảnh sát vì vội về đón con?

TPO – Danh tính của nữ tài xế taxi đâm cảnh sát hôm 17-7 là Nguyễn Thị Xiêm (SN 1985, quê ở Chương Mỹ, Hà Nội). Xiêm khai, do vội về đón con nên mới đâm xe vào cảnh sát bỏ chạy.

Nữ tài xế Nguyễn Thị Xiêm tại cơ quan điều tra
Nữ tài xế Nguyễn Thị Xiêm tại cơ quan điều tra

> Nữ tài xế taxi đâm cảnh sát giao thông


            Nữ tài xế Nguyễn Thị Xiêm tại cơ quan điều tra
Nữ tài xế Nguyễn Thị Xiêm tại cơ quan điều tra.

Sáng nay (18-7), Công an quận Hà Đông cho biết, đã xác định được danh tính nữ taxi đâm cảnh sát giao thông. Theo đó, nữ quái xế khai tên là Nguyễn Thị Xiêm, SN 1985, quê tại xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Xiêm cho biết, đã bỏ học từ khi học lớp 9 và làm việc cho hãng taxi Hà Đông từ đầu năm 2010. Chồng của nữ tài xế này hiện không có nghề nghiệp.

Trước đó, như Tiền Phong đã thông tin, vào khoảng 11h10 phút trưa 17-7, Nguyễn Thị Xiêm đã lái chiếc taxi mang BKS 29A-542.81 của hãng taxi Hà Đông không thực hiện theo hiệu lệnh của Cảnh sát mà nhấn ga bỏ chạy đâm vào một đồng chí cảnh sát.

Tài xế taxi tiếp tục rồ ga, đâm tiếp vào hai cảnh sát khác gần đó, hất hai người này lên nóc capô xe, khiến cửa kính trước của xe bị rạn nứt nghiêm trọng, hai cần gạt cũng bị cong vênh.

Lý giải về nguyên nhân hành vi, nữ tài xế Xiêm khai do đang vội về đón con nên đã tăng ga cho xe chạy.

Mặt kính trước xe taxi rạn vỡ sau khi hất cảnh sát giao thông lên nắp capô
Mặt kính trước xe taxi rạn vỡ sau khi hất cảnh sát giao thông lên nắp capô.
 

Trước đó, ngày 17-7, Công an quận Tây Hồ cũng vừa bắt bốn đối tượng đấm vào mặt một Trung tá Công an. Cũng trong ngày, trong khi làm nhiệm vụ, Thượng úy Nguyễn Hồng Quân thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 4 cũng bị một số đối tượng hành hung khi đang làm nhiệm vụ.

Nghiêm trọng nhất, sáng sớm cùng ngày, trong lúc truy đuổi xe vi phạm trên địa bàn thành phố Bắc Ninh, Thượng sỹ Cảnh sát cơ động Trần Đăng Vỹ, sinh năm 1985 đã bị xe tải tông tử vong.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá