Nữ tiếp viên lả lơi để 'bẫy' khách quen

Hằng gạ tình, kêu vị khách lớn tuổi nhắm mắt để cậu bạn trai dùng khăn tắm siết cổ ông này. Cướp được tài sản, đôi tình nhân đi mua nhẫn cưới.

Ngày 15/1, Công an quận Thủ Đức (TP HCM) tạm giữ hình sự đôi tình nhân Nguyễn Bá Minh Hiếu (20 tuổi) và Ngụy Thanh Hằng (18 tuổi) để điều tra hành vi cướp tài sản.

 

Nữ tiếp viên lả lơi để 'bẫy' khách quen - ảnh 1 Đôi nam nữ tại cơ quan điều tra. Ảnh: Quốc Thắng.

Hằng làm tiếp viên tại quán cà phê tại quận Thủ Đức. Trong thời gian làm việc, cô thân thiết với vị khách quen là ông Văn (61 tuổi) nên nổi máu tham, lên kế hoạch cướp trang sức vàng, xe SH, iPhone 5S của ông này.

Sáng 14/1, khi “con mồi” đến quán uống nước như mọi ngày thì thiếu nữ sà vào tiếp chuyện. Cô lả lơi gạ gẫm rồi kêu ông Văn nhắm mắt để Hiếu đứng phía sau choàng khăn tắm qua cổ vị khách kéo mạnh. Vài phút sau, thấy nạn nhân không cử động, đôi nam nữ tháo nhẫn, dây chuyền (5 lượng vàng), lấy điện thoại rồi tẩu thoát.

Ông Văn tỉnh dậy biết bị cướp nên đến công an trình báo. Ngay trong ngày, qua truy xét, cảnh sát hình sự quận Thủ Đức đã bắt được cả Hằng và Hiếu.

Tại cơ quan điều tra, Hằng khai bán dây chuyền được gần 100 triệu đồng nên đã chi một nửa sắm trang sức, nhẫn cưới. Sau đó, Hằng và Hiếu đi chuộc xe máy đang cầm cố, mua thêm iPhone 5 để dùng cho đủ cặp.

“Em mới làm việc được nửa tháng và không để lại giấy tờ gì nên nghĩ mấy chú công an không tìm thấy”, Hằng lí nhí nói và lén nhìn bạn trai bị giữ cạnh đó.

Theo Quốc Thắng

* Tên nạn nhân được thay đổi.

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá