Nữ Việt kiều 'mất tích' bị lấy hết tài sản trên người

Nữ Việt kiều gốc Đà Nẵng vẫn chưa bình phục trí nhớ sau thời gian mất tích và được tìm thấy ở TP HCM.

Hình ảnh chị Huệ trước lúc mất tích được gia đình chia sẻ.
Hình ảnh chị Huệ trước lúc mất tích được gia đình chia sẻ.

Ngày 27/7, chị Nguyễn Thị Huệ, nữ Việt kiều mất tích ở Đà Nẵng được tìm thấy ở TP HCM, vẫn chưa thể nhớ chuyện gì đã xảy ra với mình.

"Khi được một người ở TP HCM tìm thấy, nhiều tài sản trên người Huệ từ tiền, dây chuyền, 2 nhẫn vàng, điện thoại, thẻ ATM... đã mất hết", một người thân nói.

Gia đình đã đưa chị Huệ đến bệnh viện khám tổng quát. Các bác sĩ cho biết chị bị suy nhược thần kinh, cần theo dõi trầm cảm. 

Theo gia đình, chị Huệ có một quan hệ tốt với bạn bè, người thân, cũng chưa từng bị phát hiện có mâu thẫu, nợ nần hay xích mích với ai. 

Trước đó sáng 18/7, chị Huệ cùng 3 người em xuống chợ Cồn (quận Hải Châu, Đà Nẵng) mua sắm, chuẩn bị quay lại Đan Mạch thì bất ngờ bị mất tích.

Hình ảnh cùng thông tin về chị được người thân chia sẻ trên mạng xã hội Facebook. 4 ngày sau, chị Huệ được anh Nguyễn Minh Tâm (trú quận Thủ Đức, TP HCM) tìm thấy khi đang lang thang trên đường, tinh thần hoảng loạn, la hét khi có người lạ đến gần. Từ những thông tin chia sẻ trên mạng về nữ Việt kiều mất tích, anh Tâm đã chụp ảnh gửi cho gia đình ở Đà Nẵng. Xác nhận đúng là chị Huệ, người thân lập tức bắt máy bay từ Đà Nẵng vào TP HCM đưa chị về. 

Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp với gia đình để tìm hiểu nguyên nhân chị Huệ mất tích ở Đà Nẵng, nhưng được tìm thấy ở TP.HCM.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá