Nửa đêm, 4 thiếu nữ bị giang hồ bắt nhốt, ép làm tiếp viên quán Karaoke

Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án 4 cô gái trẻ có độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi bị các đối tượng bắt giữ ép làm tiếp viên quán Karaoke.

Hai trong 3 đối tượng bị bắt giữ và hung khí thu giữ tại nhà đối tượng.
Hai trong 3 đối tượng bị bắt giữ và hung khí thu giữ tại nhà đối tượng.

Trước đó, vào hồi 4h30 ngày 13/7, ngay sau khi nhận được đơn trình báo của quần chúng nhân dân về việc có 4 cô gái trẻ đang bị một nhóm người bắt giữ chưa xác định được địa điểm, Công an huyện Yên Dũng đã nhanh chóng xác minh, tiến hành rà soát trên địa bàn huyện Yên Dũng và các huyện, thành phố lân cận.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 16h cùng ngày, lực lượng công an đã xác định được những cô gái trẻ này đang ở trong nhà của đối tượng Nguyễn Quang Vịnh, 37 tuổi ở thôn Thành Công, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng.

Tổ công tác đã yêu cầu đối tượng trong nhà mở cửa để phối hợp làm việc và đã xác định đối tượng Nguyễn Quang Vịnh, Thân Văn Tuân (27 tuổi) ở thôn An Thịnh, xã Tiền Phong có hành vi bắt giữ người trái pháp luật.4 cô gái có hộ khẩu thường trú tại xã Cảm Nhân, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái là công nhân đang trọ tại xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng đã bị một số kẻ lạ mặt vào phòng trọ lúc 3h và đưa đến nhà đối tượng Vịnh không rõ lý do.

Lợi dụng lúc sơ hở, một cô gái đã nhắn tin cho người thân cầu cứu giải thoát. Bước đầu, các đối tượng khai nhận định bắt giữ các cô gái để ép làm nhân viên quán karaoke. Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Theo Công an Nhân Dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá