Nửa đêm nối dây điện, chích vào cổ “tình địch”

Cho rằng anh Tuấn có quan hệ tình cảm với vợ cũ, Vàng nổi cơn ghen, nửa đêm đột nhập vào xưởng gỗ dùng dây nối nguồn điện 220V chích vào cổ “tình địch”.

Đối tượng Trần Văn Vàng
Đối tượng Trần Văn Vàng

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đồng thời chuyển đối tượng Trần Văn Vàng (SN 1971, trú tại Khu phố 2, phường 3, thị xã Kiến Tường) lên Văn phòng CSĐT Công an tỉnh Long An tiếp tục xử lý về hành vi giết người.

Theo điều tra của cơ quan Công an, do nghi anh Hoàng Quốc Tuấn (SN 1968) trú tại xã Thạnh Trị, thị xã Kiến Tường có quan hệ tình cảm với người vợ đã ly dị của mình là Nguyễn Thị Tiên nên Vàng lên kế hoạch trả thù anh Tuấn.

Khoảng 1h30 phút ngày 17/2, Vàng đột nhập vào xưởng cưa gỗ của anh Võ Phước Tường (phường 3, thị xã Kiến Tường, nơi anh Tuấn làm công). Sau khi vào xưởng, Vàng dùng cây chỉa đâm chuột nối với dây điện một đầu dây đã cắm vào nguồn điện chích vào cổ anh Tuấn khi anh này đang nằm ngủ.

Khi bị chích điện, anh Tuấn giật mình tỉnh giấc và tri hô, Vàng bỏ chạy về nhà. Quá trình khám nghiệm, Công an thu giữ một đoạn dây điện dài 10,5m, một cây chỉa đâm chuột làm bằng cây tầm vông dài 1,6m và một đoạn sắt dài 9,5cm được nối với dây điện. Đo nguồn điện ở đầu dây xác định dòng điện là 220V.

Sau khi củng cố chứng cứ, Công an đã triệu tập Vàng để làm rõ. Tại cơ quan điều tra, Trần Văn Vàng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vụ án đang được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Công lý

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng