Nước mắt gã trai truy sát chủ tiệm vàng

TPO - Bị 3 nhát chém vào đầu, 7 nhát vào 2 tay, 13 nhát vào 2 chân, đứt gân, tĩnh mạch - tên cướp tiệm vàng manh động bật khóc:“Nằm đây lẻ loi một mình, em thấy mình đã không còn tương lai.”

Nước mắt gã trai truy sát chủ tiệm vàng

> Kẻ đột nhập, truy sát chủ tiệm vàng khai gì?

Hung thủ Nguyễn Sang và anh L.T.A chủ tiệm vàng Kim Kim Tuyến
Hung thủ Nguyễn Sang và anh L.T.A chủ tiệm vàng Kim Kim Tuyến.

Nguyễn Vũ Sang - tên cướp đột nhập truy sát vợ chồng chủ tiệm vàng Kim Kim Tuyến (phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP HCM) kể chuyện với giọng buồn buồn.

Do buồn chuyện cha mẹ ly hôn, hết lớp 10, Sang bỏ học rời quê (Tánh Linh, Bình Thuận) lên Sài Gòn lang thang ở quận Tân Bình, Hóc Môn xin làm hết nghề này tới nghề khác từ công nhân đóng nút áo sơ mi đến nhân viên nhặt banh…

Gần hai tháng nay, Sang xuống Bình Dương xin làm công nhân đóng giầy cao gót mỗi tháng được 1,7 triệu. Người ta cho nam thanh niên ngủ lại trong xưởng nhưng mấy ngày trước khi Sang bệnh không đi làm được chủ cơ sở xưởng đã thuê người khác vào làm và không trả lương cho Sang.

Hung thủ Nguyễn Sang bật khóc khi nghĩ về tương lai
Hung thủ Nguyễn Sang bật khóc khi nghĩ về tương lai.

"Hai ngày trước, do không có chỗ ở, không có tiền ăn uống, em đi lang thang phát hiện tiệm vàng Kim Kim Tuyến chỉ có hai người nên nảy sinh ý định leo tường vào nhà với mục đích là muốn kiếm ít tiền để về quê.

Trước khi đột nhập vào nhà tiệm vàng này em đã ra chợ ăn trộm một con dao phay mang đi phòng thân. Nhưng khi em lọt vào trong tiệm vàng, thấy vợ chồng chủ nhà đang nằm ngủ, em chỉ muốn lẻn vào lấy ít vàng ra ngoài bán lấy tiền tiêu không ngờ chủ tiệm vàng chợt tỉnh dậy la hét “cướp cướp”.

Trong lúc giằng co em cũng bị chủ tiệm vàng chém nhiều nhát vào người, em cũng vung dao chém anh ấy rồi tranh thủ lúc anh ấy xuống chỉ chỗ để chìa khóa cho vợ em chạy trốn bằng đường cửa sổ rồi nhảy ra ngoài tìm đường thoát thân. Nhưng khi nhảy xuống máu trong người em chảy quá nhiều nên em chỉ biết lết tìm chỗ trốn. Thấy cửa phòng trọ không khóa, em lết vào rồi xỉu tại đó luôn".

Nghẹn ngào trong dòng nước mắt, tên cướp nói: “Giờ em cảm thấy rất hối hận, 2 tay và chân em bị chém đứt hết gân và tĩnh mạch, em sẽ bị tật nguyền. Nằm đây lẻ loi một mình, không có người thân, bạn bè chăm sóc, được các cô y tá cho ăn cơm, em thấy mình đã không còn tương lai.”

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng