“Ổ nhện” ở vùng quê

Khách tìm đến quán "Hoàng Tiến" để gọi lẩu dê, lẩu gà thì chủ quán liếc mắt tình tứ thẽ thọt giới thiệu món “đặc sản” của quán. Đó là 4 cô gái mà chủ quán đã tuyển lựa từ các tỉnh lẻ.

Chủ quán "đặc sản" Nguyễn Thị Nghị
Người dân ở thôn Xuân Cầm, xã Xuân Tiến, huyện Đông Triều (Quảng Ninh) lấy làm ngạc nhiên khi thấy gia đình Nguyễn Thị Nghị treo biển kinh doanh nhà hàng "lẩu" ngay giữa thôn quê hẻo lánh.

Thế nhưng, nhà hàng "Hoàng Tiến - chuyên lẩu dê, lẩu gà" không ở vị trí "đắc địa" nhưng khách khứa vẫn ra vào nườm nượp.

Điều khiến dư luận ồn ào là khách đến thưởng thức các "món lẩu" rất đặc biệt: Chỉ có đàn ông.

Hàng xóm xung quanh thấy lạ khi nhà hàng lẩu dê, lẩu gà mà chẳng hề thấy bà chủ đi chợ mua thực phẩm, cũng chẳng thấy chặt chặt, băm băm hoặc mùi thức ăn thơm nức như những nhà hàng khác.

Nhiều con em nông dân thấy khách đông, muốn đến xin việc bưng bê, rửa bát nhưng bà chủ nhất quyết không nhận, chỉ nhận 4 cô gái ở nơi khác về phục vụ.

Bốn cô này ban ngày chẳng hề thấy mặt, chỉ thi thoảng họ ăn mặc rất mốt ra chợ mua sắm. Sự khó hiểu đầy bí ẩn dưới cánh cửa tầng 2, tầng 3 quanh năm đóng im ỉm kia khiến dư luận đặt nhiều câu hỏi về nhà hàng độc nhất ở vùng quê nghèo Xuân Cầm.

Những bí ẩn này chỉ được giải mã khi có sự vào cuộc của các trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Quảng Ninh. Hóa ra, nhà hàng có những "món lạ" khá độc chiêu.

Nhìn tấm biển treo "hoành tráng" ở cửa, khách hàng tìm đến quán "Hoàng Tiến" để gọi lẩu dê, lẩu gà, nhưng "lẩu" đâu chẳng thấy, chỉ thấy chủ quán liếc mắt tình tứ thẽ thọt "nhà hàng ăn uống nhưng chỉ bán caphê giải khát và karaoke thôi".

Thế là từ ấy, khách đến ăn quán cứ thậm thà thậm thụt, ra vào lặng lẽ. Nhiều người dân rất bất bình trước tụ điểm tệ nạn khá phức tạp này.

Đầu năm 2006, tại nhà hàng đã xảy ra một vụ án mạng chết người do hai nhóm thanh niên đến "uống caphê" chẳng hiểu trêu ghẹo gì mấy cô "chân dài" rồi mâu thuẫn đâm chém lẫn nhau.

Khi cơ quan Công an đến làm việc, chồng và con trai bà Nghị tỏ ra bất hợp tác và có hành vi che giấu tội phạm, nên đã bị bắt giữ về hành vi này. Nguyễn Thị Nghị tiếp tục điều hành nhà hàng, tuyển thêm một số tiếp viên trẻ đẹp ở các tỉnh lân cận và ngày càng ăn nên làm ra.

Sau nhiều lần trinh sát tìm hiểu quy luật hoạt động của nhà hàng, 13h30' ngày 3/10 các trinh sát Phòng CSĐT tội phạm về TTXH bất ngờ ập vào, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại các phòng trên tầng 2, 3 của nhà hàng.

Bị  bất ngờ kiểm tra, Nghị tái mặt nhưng vẫn cố tình "rung chuông" để các đôi trên gác nghe thấy báo động tẩu tán tang vật nhưng không kịp. Ba gái bán dâm là Nguyễn Thị P., ở quận Ngô Quyền, Hải Phòng; Nguyễn Thị N., ở Vũ Thư, Thái Bình và Vũ Thị L., ở Kinh Môn, Hải Dương.

Sau khi tuyển các cô gái tỉnh lẻ về phục vụ mục đích kiếm tiền cho Nghị, mỗi lần bán dâm được 100.000 đến 200.000 đồng, Nghị sẽ thu toàn bộ, cuối tháng căn cứ số lần đi khách để... trả lương cho tiếp viên.

Theo lời khai của 3 tiếp viên thì các cô bị bà chủ bắt bán dâm liên tục, bất kể lúc nào nếu có khách. Ba khách mua dâm bị bắt quả tang trú ở TP Hạ Long và huyện Yên Hưng khai nhận đã đến đây để mua dâm.

Hiện cơ quan Công an đã bắt giữ Nguyễn Thị Nghị với tội danh "Môi giới mại dâm"

Theo Thúy Hằng - Nhật Minh
Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá