“Ổ nhện” trước cổng nhà máy đường

Quán karaoke của Trần Thị Hậu nằm tại vị trí được coi là "đắc địa": Gần cổng Nhà máy Đường Nông Cống - nơi có hàng nghìn công nhân và các lái xe ra vào mỗi ngày. Thêm vào đó, đường sá rộng rãi, người đi lại tấp nập.

Trần Thị Hậu

Sau một thời gian theo dõi, Công an huyện Nông Cống đã bắt quả tang Trần Thị Hậu (35 tuổi), ở thôn Vạn Thành, xã Thăng Long, huyện Nông Cống (Thanh Hóa), đang tổ chức mua bán dâm.

Lực lượng Công an đã bắt quả tang 2 gái mại dâm là Lê Thị T. (24 tuổi), huyện Thọ Xuân và Đinh Thị N. (17 tuổi), ở huyện Thạch Thành đang bán dâm cho khách.

Tại Công an huyện Nông Cống, Hậu đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Theo lời của Hậu thì do bị chồng ruồng rẫy, Hậu đã từng có thời gian bỏ nhà, bỏ con lên TP. Thanh Hóa làm gái mại dâm.

Sau khi bị Công an thành phố bắt, đưa đi Trung tâm giáo dục 05-06 của tỉnh, về nhà, Hậu đã mua nhà ở gần cổng Nhà máy Đường Nông Cống và mở quán bán bia kiêm karaoke trá hình để tổ chức mại dâm.

Để chiêu dụ khách, Hậu đã tuyển 2 cô gái khá trẻ và xinh đẹp là T. và N. về nhà mình để bán hàng đồng thời tổ chức bán dâm cho khách. Mỗi lượt khách đến mua dâm, Hậu thu khoảng từ 120.000đ đến 150.000đ.

Số tiền này, Hậu thu toàn bộ, hàng tháng trả lương cho gái bán dâm theo thỏa thuận.

Hậu còn khai, do biết Nhà máy Đường Nông Cống chuẩn bị vào vụ ép mía năm 2006 nên sẽ có rất nhiều lái xe chở mía đến đây chờ nhập hàng.

Những lái xe này có nhiều tiền, lại xa gia đình nên thường có nhu cầu "giải trí", chính vì vậy, Hậu đã đánh trúng được tâm lý của số khách này, thu lợi nhuận rất cao.

Nhưng Hậu không thể ngờ được rằng, chỉ trong một thời gian ngắn, những việc làm phạm pháp này đã bị quần chúng nhân dân trên địa bàn và Công an huyện phát hiện.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá