Ô sin cuỗm 50 triệu của gia chủ

TPO – Lợi dụng lúc ông chủ đang ngủ say, người giúp việc lấy trộm laptop Mac Book (Apple), điện thoại Iphone 4S, tiền mặt... với tổng giá trị tài sản lên tới gần 50 triệu đồng.

Ô sin cuỗm 50 triệu của gia chủ

> Kiều nữ 9X trộm SH của gia chủ

 

Bà Võ Thị Tân hiện đang bỏ trốn
Bà Võ Thị Tân hiện đang bỏ trốn.

Theo đơn trình báo của anh Hoàng Bá Vĩnh Dương (SN 1986, hiện trú tại số nhà 16A, ngõ 20/14, đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) khoảng 7h20 phút ngày 23-4, trong khi anh cùng con trai đang ngủ, vợ anh vội vã đi làm nên dặn người giúp việc là là Võ Thị Tân (SN 1961, HKTT tại xóm Đông Nam, xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) khóa cửa. 

Tuy nhiên, theo anh Dương trình báo: “Biết tôi đang ngủ say, bà Tân đã lấy trộm một laptop Mac Book (Apple) trị giá 21 triệu đồng, một điện thoại Iphone 4S trị giá 17,5 triệu đồng, sáu triệu tiền mặt, cùng nồi cơm điện, ấm nấu nước siêu tốc, và một túi du lịch màu đỏ. Tổng giá trị tài sản gần 50 triệu đồng”.

Đến khoảng 8h30 khi phát hiện vụ việc, anh Dương hỏi một lái xe ôm gần nhà thì người này cho biết có chở bà Tân ra bến xe Nước Ngầm về quê vì con bị đột tử.

Tin nhắn của bà Tân trả lời gia đình anh Dương rằng đã bán máy tính với giá 3 triệu
Tin nhắn của bà Tân trả lời gia đình anh Dương rằng đã bán máy tính với giá 3 triệu.
 

Khoảng 17h ngày 26-4, vợ chồng anh Dương nhận được tin nhắn thông báo bán laptop ở một cửa hàng mua máy tính và điện thoại cách bến xe phía Bắc Thanh Hóa khoảng 1km với số tiền 3 triệu đồng kêu vợ chồng anh đi chuộc lại tuy nhiên các chủ cửa hàng này đều phủ nhận việc này.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh Dương đã gửi đơn trình báo lên công an phường Mai Dịch.

Trao đổi với phóng viên sáng nay (22-5), Trung tá Nguyễn Văn Quyền – Trưởng Công an phường Mai Dịch cho biết, đã tiếp nhận đơn trình báo và tiến hành điều tra, xác minh để làm rõ.

Chiều 21-5, công an phường cũng đã lập biên bản về tin nhắn bà Tân thừa nhận đã lấy và bán laptop của anh Dương ở Thanh Hóa. Hiện, Công an phường đã liên hệ với công an địa phương nơi bà Tân sinh sống để phối hợp điều tra, sớm bắt giữ bà Tân.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng