Ô tô gửi trong siêu thị bị đập kính lấy sạch tài sản

TPO - Gửi ô tô trong bãi xe siêu thị Emart (quận Gò Vấp, TPHCM) để vào trong mua sắm, khi trở ra, chị Đ.C.T (1986, ngụ quận 1) phát hiện chiếc xe của mình đã bị kẻ gian đập bể kính, lấy trộm một số tài sản.

Ô tô gửi trong siêu thị bị đập kính lấy sạch tài sản
Ngày 10/10, trung tá Trần Chí Công-phó trưởng Công an phường 5 (quận Gò Vấp, TPHCM) xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận trình báo của chị Đ.C.T (1986, ngụ quận 1) xe ô tô của chị này được gửi trong bãi xe của siêu thị Emart (đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp) đã bị đập vỡ kính, lấy trộm nhiều tài sản có giá trị. 
Ô tô gửi trong siêu thị bị đập kính lấy sạch tài sản - ảnh 1
Ô tô gửi trong siêu thị bị đập kính lấy sạch tài sản - ảnh 2 Chiếc xe ô tô chị T gửi tại bãi xe siêu thị bị đập vỡ kính, mất nhiều tài sản.
Theo trình báo của chị T, tối 9/10, chị đi xe ô tô đến gửi ở bãi đậu xe của siêu thị Emart. Sau gần 3 tiếng mua sắm chị trở ra thì phát hiện chiếc xe ô tô bị đập vỡ kính sau. Tài sản chị này thông báo bị mất gồm một laptop, túi xách, 4 thẻ ngân hàng và nhiều giấy tờ tùy thân.
Chị T đã báo bảo vệ siêu thị về vụ việc. Đại diện siêu thị thông báo từ chối cho chị T xem camera với lý do bị sét đánh hư hỏng. Tuy nhiên, khi công an xuống làm việc, những người này cho biết sẽ cung cấp hình ảnh camera cho công an. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng