Ôm bom đến nhà "người yêu", bốn người chết và bị thương

Bị từ chối tình yêu, một thanh niên đã mang mìn tự chế đến nhà cô bạn mới 14 tuổi kích nổ quyết chết cùng "người yêu". Hậu quả người thanh niên cuồng tình cùng cô gái chết tại chỗ, 2 nạn nhân khác bị thương nặng.

Ôm bom đến nhà "người yêu", bốn người chết và bị thương

Đắk Lắk:

Ôm bom đến nhà "người yêu", bốn người chết và bị thương

Một mảng lớn nền nhà bị phá hủy sau vụ nổ mìn
Một mảng lớn nền nhà bị phá hủy sau vụ nổ mìn.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 19h 30 phút ngày 11-4. Vào thời điểm trên, người dân thôn 1, xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) giật mình khi nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ nhà ông Vũ Biên Thùy (sinh năm 1966) ở cùng thôn.

Ngay sau tiếng nổ, người dân được phen kinh hãi khi chứng kiến vụ việc. Trên sàn nhà, do bị sức ép quá lớn nên xác hai nạn nhân Trần Văn Công (sinh năm 1991), trú thôn Ea M’Thar, xã Ea Nuol, huyện Buôn Đôn và chị Vũ Thị Thùy Nhi (sinh năm 1997) tên thường gọi là Trang, con gái ông Thùy gần như không còn.

Cạnh đó, ông Vũ Biên Thùy và một người hàng xóm là chị Vũ Thị Yến (sinh năm 1989) cũng bị thương khá nặng. Sức công phá của vụ nổ đã phá hủy một mảng lớn nền nhà và trần của ngôi nhà. Hai người bị thương là ông Thùy và Yến lập tức được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

 

Chị Yến đang nằm điều trị tại bệnh viện
Chị Yến đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Theo lời kể của những người thân trong gia đình chị Nhi. Tối 11-4, Công đến nhà gặp Nhi và có mang theo một chai thủy tinh, mọi người trong nhà cũng chỉ tưởng Công mang chai rượu đến uống nên cũng không ai quan tâm. Cho đến khi thấy Công to tiếng tại phòng khách, ông Thùy lên tiếng mời Công về. Cùng lúc đó anh trai Nhi là anh Vũ Anh Tuấn (sinh năm 1990) có gọi Nhi xuống nhà dưới để nói chuyện, và cũng để Nhi có cớ tránh mặt Công.

Bà Nguyễn Thị Hồng Vân (mẹ Nhi) thấy Công lăm lăm chai thủy tinh trong tay thì sinh nghi liền chạy sang nhà hàng xóm gọi chị Vũ Thị Yến là bạn hàng xóm thân của Nhi sang nhờ can thiệp dùm. Nhưng, khi chị Yến vừa sang đến nơi, Tuấn Anh cũng chưa kịp gọi Nhi đi thì Công đã bất ngờ lao đến ôm chặt lấy Nhi và gây nổ.

Ông Thùy lúc này đang nằm ở võng gần đó nên bị thương nặng. Chị Yến bị sức ép của vụ nổ gây thương tích ở vùng mặt. Được biết, Nhi là con út trong số 4 người con của vợ chồng ông Vũ Biên Thùy và hiện đang học lớp 8 Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (xã Cuôr Knia).

 

Trần nhà cũng bị hư hỏng sau vụ nổ kinh hoàng
Trần nhà cũng bị hư hỏng sau vụ nổ kinh hoàng.

Dù chỉ mới 14 tuổi nhưng Nhi đã lớn như thiếu nữ 18 và khá xinh đẹp nên được rất nhiều thanh niên trong xã đem lòng yêu thương. Trong đó có Trần Văn Công cũng đem lòng yêu thương Nhi từ lâu nhưng không được đáp lại.

Thấy con gái có nhiều người theo đuổi và đang còn tuổi đi học, gia đình ông Thùy cũng khuyên bảo Nhi cố gắng học hành nhưng không cấm đoán gì. Cũng theo gia đình nạn nhân cho biết, trước khi án mạng xảy ra một vài ngày, Công đã thẳng thừng tuyên bố: nếu Công không yêu được Nhi thì cũng không ai yêu được. Tưởng chỉ là lời dọa suông của Công nên mọi người cũng không để ý nhiều. Nào ngờ...

Mẹ của nạn nhân Vũ Thị Thùy Nhi đau đớn sau khi vụ việc xảy ra
Mẹ của nạn nhân Vũ Thị Thùy Nhi đau đớn sau khi vụ việc xảy ra.

Sáng ngày 12-4, tại nhà riêng của ông Vũ Biên Thùy, rất nhiều người dân trong thôn và bạn bè học cùng lớp cũng đã đến viếng, ngậm ngùi trước cái chết bất ngờ và thương tâm của Nhi.

Cùng ngày, tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, ông Thùy hiện đang hôn mê vì bị đa chấn thương vùng mặt khá nghiêm trọng. Chị Yến cũng bị thương khá nặng, có nguy cơ hỏng mắt trái. Hiện hai nạn nhân vẫn đang tiếp tục nằm điều trị và được theo dõi tại đây.

Theo Lê Văn - Dương Trần
Dân trí


Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá