Ổ mại dâm ngang nhiên hoạt động ở khách sạn Đồng Nai

Tọa lạc tại một vị trí được coi là đẹp nhất thành phố Biên Hòa, khách sạn Đồng Nai không xa lạ gì với giới ăn chơi các vùng phụ cận. Thực tế, đây là một ổ mại dâm cao cấp đang ngang nhiên hoạt động...

Trong vai những thanh niên nông thôn thích đi tìm “của lạ”, chúng tôi cho xe chạy thẳng vào giữa lối ra vào của khách sạn. Anh bảo vệ cao to, thô ráp trong bộ trang phục màu ghi buông một câu lạnh lẽo: Đi đâu? - Mát-xa.

Nhà giữ xe lúc này chật cứng với hàng loạt xe gắn máy, xe ôtô biển số TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu... Tại quầy tiếp tân, một phụ nữ trạc 40 tuổi mặc áo dài màu xanh ngồi bán vé: 70 ngàn đồng, thêm 7 ngàn thuế GTGT cho một vé mát-xa.

Khu vực mát-xa là hai dãy phòng thẳng tắp với khoảng 20 phòng riêng biệt. Phòng được xây cùng một kiểu, diện tích bên trong khoảng 5m2, được ngăn ra làm hai, phía trong dùng để tắm.

Phần ngoài có một chiếc giường sắt vừa đủ cho một người nằm, đối diện là chiếc tivi được mở với âm thanh cực đại, phía dưới giường là một chiếc nệm cũ kỹ đã được giấu sẵn để có thể kéo ra trải ngay lối đi. Trên tường là một chiếc đèn ngủ chiếu thứ ánh sáng vàng vọt.

Gọi là mát-xa nhưng chúng tôi không hề thấy phòng thay đồ cũng như phòng gửi vật dụng cá nhân. Hồ ngâm cũng không, phòng xông cũng chẳng có. 

Hoạt động ngang nhiên

Cô gái tiến lại xưng tên là L, trạc 20 tuổi, vận bộ váy ngắn màu tím cà, giật phắt tờ giấy tôi đang cầm trên tay, dẫn tôi vào phòng. 

Rất kín đáo, chỉ có khách và cô gái. Tất cả đã được che kín bởi cánh cửa nhôm, lòng kính được dán keo phun sương cẩn thận, có dòng chữ KSĐN được ghi tắt phía trên cao rất khiêm tốn.

Cô gái không cần chốt cửa, bảo rằng ở đây khỏi lo, đã vào đây thì mọi người đã hiểu gì rồi.

Một chiếc khăn lớn quấn quanh người. Cẩn thận, tôi bước ra và cô gái đẩy cửa bước vào.

Căn phòng vẫn sáng, cửa vẫn khép hờ và cuộc ngã giá cho một lần đi khách bắt đầu. 100 ngàn đồng phải bo cho một suất mát-xa nhưng thực chất không mát mà cũng chả miết gì cả.

Tôi vào phòng đã hơn hai mươi phút nhưng cô gái cũng không yêu cầu tôi mát-xa. Câu chuyện chỉ xoáy quanh mỗi việc: “Đi đi anh, và 300 ngàn nữa cho một lượt đi khách. Ý anh sao?” - cô gái hỏi.

Ở đây sắc đẹp, thân thể và tuổi đời người phụ nữ được thể hiện qua sức mạnh của đồng tiền và số lần tiếp khách trong một ngày. Trong lúc gạ gẫm,  điện thoại di động của cô gái đổ chuông.

Cô vớ tay lấy chiếc giỏ đang được treo gần đấy lôi ra chiếc điện thoại có mốt đời mới nhất, bấm OK và nhấn luôn chức năng speakerphone cho tôi cùng nghe. Cuộc nói chuyện chẳng có gì hơn ngoài việc một anh chàng nào đó trong lúc vợ vắng nhà ham hố tò te muốn cô gái về nhà phục vụ.

Quan sát kỹ, chúng tôi thấy một bộ đồ ngủ hai dây mỏng manh cũn cỡn được máng vội trên móc, ở kệ để tivi có một bao cao su được để sẵn.

Mặc dù đang quấn một chiếc khăn lớn nhưng khi tôi hỏi mượn chiếc quần cộc và chiếc áo để khoác cho đỡ lạnh thì cô gái nói như quát vào mặt: “Chơi không chơi thì nói cho người ta một tiếng, đã vào đây thì phải cởi truồng chứ không mặc quần áo gì hết, chơi thì ba xị, không chơi thì đưa đây một xị tiền bo”. 

Chỉ chờ có thế, tôi rụt rè và cẩn thận rút tờ polymer xanh lá mạ đã được cất cẩn thận trong mớ lỉnh kỉnh ban nãy ra đưa cho cô gái. Nhận tiền từ tay tôi, cô gái biến mất hút ra ngoài.

Mười ngày sau chúng tôi trở lại KSĐN để làm nốt phần còn lại của bài viết này. Giá vé vẫn không thay đổi. 

Tôi được một cô gái nói tên là Ph., có số ĐTDĐ 09030263... dẫn vào phòng số 12 ân cần săn sóc. Qua trò chuyện biết tôi không có nhu cầu, cô gái ngúng nguẩy bỏ ra ngoài gọi người khác vào thay nhưng lại quay vào vì không còn ai. Cô ta vẫn nì nằn. Tôi than mệt. Hết cách, tôi đành móc ra đưa cô gái 100 ngàn...

Khi tiếp xúc với chúng tôi, những người dân sống quanh khu vực KSĐN tỏ ra rất bất bình. Ở Biên Hòa, Đồng Nai, người ta dùng hẳn cụm từ “mại dâm hợp pháp” để nói lên sự tồn tại khó hiểu đó.

Một chị trước đây từng bán đồ góp trong KSĐN bức xúc nói: “Muốn xin vào đó làm gái mại dâm phải chi từ 4-5 triệu chưa chắc đã được”. Cụm từ “mại dâm hợp pháp” quả không sai!

Chuyện mà chúng tôi nêu ra ở phần trên chỉ là tảng băng nổi trong biển băng chìm đã và đang tồn tại ở KSĐN. Dư luận từ lâu nay đang rất bức  xúc cho cái gọi là mát-xa ở địa chỉ này. Trên thực tế đây là một ổ mại dâm cao cấp cả về quy mô lẫn tính chất.

Khi bài báo này đến tay bạn đọc thì tại KSĐN, tình trạng hoạt động mại dâm vẫn diễn ra ì xèo. Dư luận đang trông chờ câu trả lời cho sự tồn tại khó hiểu này từ ngành chức năng ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá