Sự kiện: Hồ sơ vụ án

Ông chủ chuyên 'giở trò' với người giúp việc

Tuyển những cô bé mới lớn vào làm, Phương không những không trả lương mà còn lần lượt "giở trò" với các cô bé.

Ông chủ chuyên 'giở trò' với người giúp việc

Tuyển những cô bé mới lớn vào làm, Phương không những không trả lương mà còn lần lượt "giở trò" với các cô bé.

Bùi Hữu Phương
Bùi Hữu Phương.
 

Ngày 25/11, Công an phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội phối hợp với Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Bùi Hữu Phương (SN 1971, quê Khoái Châu, Hưng Yên), chủ quán ốc luộc tại ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tuyển những cô bé mới lớn vào làm, Phương không những không trả lương mà còn lần lượt "giở trò" với các cô bé.

Trước đó, vào đêm 22/11, một người dân sống tại phố Nguyễn Khánh Toàn đã đưa 2 em gái tên A. (16 tuổi) và N. (15 tuổi, quê Thanh Hóa), là nhân viên phục vụ quán ốc luộc đến Công an phường Quan Hoa tố giác hành vi đồi bại của Bùi Hữu Phương.

Tại cơ quan công an, cháu A. cho biết, tối 22/11, Bùi Hữu Phương nói sẽ đi đòi khoản nợ 12 triệu đồng để trả lương cho nhân viên của quán. Phương bảo cháu A. cùng đi để giúp ông chủ đếm tiền, sau đó sẽ ứng ngay tiền lương hai tháng cho A. Làm thuê cho Phương gần hai tháng mà chưa được nhận đồng lương nào, nghe ông chủ nói vậy, A. mừng thầm, vui vẻ đi cùng Phương.

Hắn chở A. đi vòng vèo rồi đến một nhà nghỉ ở Nghĩa Tân. Trên đường đi và khi đã vào phòng của nhà nghỉ, Phương giả vờ điện thoại bảo con nợ nhanh chóng mang tiền đến, khiến A. vẫn tưởng ông chủ đi đòi nợ thật sư. Nhưng chỉ ít phút sau, tPhương hiện nguyên hình "con yêu râu xanh", đẩy A. xuống giường, dùng vũ lực định giở trò đồi bại với cô bé. Hoảng sợ, A. chống trả quyết liệt, cắn mạnh vào tay Phương khiến hắn phải buông cô bé ra.

Ngay lúc đó, A. vừa hô hoán mọi người cứu giúp, vừa mở vội cửa chạy thoát thân.

A. chạy về quán ốc luộc, hớt hải kể mọi chuyện cho N. nghe thì mới ngã ngửa ra rằng chính N. cũng từng bị ông chủ "giở trò". Theo lời kể của N., vào tháng 9, khi N. mới đến làm thuê cho Bùi Hữu Phương, đã nhiều lần ông chủ “giở trò” với N. Nghe được câu chuyện của hai cô bé, một người dân tốt bụng đã đưa cả hai em đến công an trình báo.

Biết sự việc bị bại lộ, Bùi Hữu Phương đã bỏ trốn và bị bắt sau đó. Tại cơ quan công an, kiểm tra thân thể Phương, công an phát hiện trên cánh tay trái của hắn vẫn còn hằn một vết cắn. Điều này hoàn toàn phù hợp với tố giác của cháu A.

Là một kẻ không nghề nghiệp, Phương lên Hà Nội mở quán ốc luộc. Hắn đã bỏ vợ và đang nuôi cô con gái 5 tuổi tại căn nhà thuê ở phố Dương Quảng Hàm, Hà Nội. Trong căn nhà nhỏ đó Phương sống cùng con gái và những người làm thuê cho hắn. Theo sắp xếp của Phương, buổi tối, cháu N. ngủ ở trên phản, hai bố con Phương ngủ dưới đất, còn hai nhân viên khác ngủ trên gác xép.

Tháng 9, khi cháu N. mới đến làm cho Phương được một tuần, lợi dụng lúc N. ngủ say, Phương mò lên giở trò với cô bé. Thấy cô bé phản ứng, Phương dọa sẽ giết chết N. nếu cô bé kêu lên. Sau lần đó, khi các nhân viên đến giờ ra quán bán hàng, Phương bắt cháu N. ở nhà nấu cơm hoặc trông con hộ, rồi sau đó hắn "giở trờ" với cô bé. Do sợ ông chủ và xấu hổ nên cháu N. không dám kể với ai cho đến khi nghe được câu chuyện của A.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy tiếp tục làm rõ.

Theo T.N
Vietnamnet

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá