Ông già dâm ô bé gái 7 tuổi lĩnh 30 tháng tù

TPO - Thấy bé gái 7 tuổi sang nhà chơi, người đàn ông 67 tuổi đã dụ dỗ vào buồng và thực hiện hành vi đồi bại. Tòa án đã tuyên phạt người đàn ông này 30 tháng tù về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, ngày 25/9, Tòa án nhân dân huyện Đô Lương (Nghệ An) đã tổ chức xét xử bị cáo Trần Minh Giao (SN 1952, trú tại xóm Phú Thọ, xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Nạn nhân là cháu T. T. V.A (7 tuổi), hàng xóm của Giao.

Theo cáo trạng, vào khoảng 15h30p (ngày 17/7), cháu T. T. V.A sang nhà đối tượng Giao chơi với cháu của Giao. Người đàn ông này đã dụ dỗ bé V.A vào buồng và thực hiện hành vi dâm ô với bé cho đến khi vợ đối tượng về.

Tuyên phạt người đàn ông 67 tuổi dâm ô bé gái 7 tuổi - ảnh 1 Bị cáo Giao tại phiên tòa.

Ngày 20/7, trong lúc đi tắm cho con, mẹ của V.A phát hiện bộ phận sinh dục của con bị tổn thương, nên gặng hỏi thì được bé kể là bị ông Giao xâm hại. Bức xúc, mẹ cháu bé đã làm đơn tố giác tội phạm gửi tới Công an xã Lưu Sơn huyện Đô Lương).

Tại phiên tòa, Trần Minh Giao đã thừa nhận hành vi của mình. TAND huyện Đô Lương tuyên phạt bị cáo Trần Minh Giao 30 tháng tù về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng