Ông lão 77 tuổi dâm ô nhiều bé gái ở Vũng Tàu bị truy tố

Ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi) bị cáo buộc dâm ô ít nhất với hai bé gái ở cùng chung cư trong vòng một tháng.

Ngày 18/9, VKSND TP Vũng Tàu hoàn tất cáo trạng truy tố ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, ở phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) về tội Dâm ô trẻ em. Ông Thủy đang được tại ngoại, chờ xét xử.

Theo cáo trạng, tối cuối tháng 5/2014, thấy hai cháu gái con hàng xóm ở cùng chung cư đứng bên cửa sổ nói chuyện, bị can Thủy đến gần, dùng tay xâm hại vào bộ phận sinh dục của bé 12 tuổi. Bé còn lại chứng kiến toàn bộ sự việc

Ông lão 77 tuổi dâm ô nhiều bé gái ở Vũng Tàu bị truy tố - ảnh 1 Công viên cạnh chung cư Lakeside, nơi được cho các bé gái bị ông Thủy xâm hại.
Trước đó một tháng, người đàn ông dẫn con gái 6 tuổi đi chơi ở khu vực cầu trượt trong khuôn viên chung cư. Trong lúc bé chơi đùa với anh trai 12 tuổi thì ông Thủy tiến lại gần dùng tay sờ vào bộ phận nhạy cảm. Nghe con trai báo, cha bé gái đã mắng chửi và tát ông Thủy rồi báo sự việc cho bảo vệ chung cư biết.

Đến năm 2016, Công an Vũng Tàu vào cuộc điều tra sau khi nhận đơn tố giác của người mẹ việc ông Thủy có hành vi dâm ô con gái mình. Người phụ nữ này sau đó nhận được mảnh giấy với nội dung đe dọa: "Hãy chú ý sự an toàn của vợ chồng mày và con quái vật...". Kết quả giám định, chữ viết là do ông Thủy viết.

Đến nay, Công an Vũng Tàu đã làm rõ hai bé gái bị ông Thủy xâm hại. Riêng con gái của người phụ nữ tố cáo và nhiều bé khác tại chung cư tố bị ông này dâm ô, cơ quan điều tra quyết định tách vụ án hình sự để điều tra, xử lý sau.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá