Ông lão đánh vợ treo cổ chết tại công an xã

Người đàn ông say rượu đánh vợ ở An Giang bị công an xã đưa về trụ sở làm việc. Ông Hai sau đó được cho là dùng áo khoác cột vào cổ rồi treo lên cửa sổ tự tử.

Ngày 8/11, Công an tỉnh An Giang kết luận ông Nguyễn Văn Hai (62 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới) chết tại Công an xã Mỹ An là do ngạt thở. Nguyên nhân gây ngạt do ông này dùng áo khoác để treo cổ tự tử.

Chiều 5 ngày trước, ông Hai say rượu, rượt đánh vợ là bà Nguyễn Thị Lệ. Do bà này mắc chứng lãng tai, nên khi ông Hai hỏi một đằng thì bà trả lời một nẻo khiến người chồng bực tức.

Công an xã Mỹ An sau đó cử lực lượng đưa ông Hai về trụ sở để làm việc khi người đàn ông này vẫn còn say xỉn. Hơn 19h cùng ngày, con trai ông Hai đến công an xã xem cha ngủ ra sao thì phát hiện ông đã chết.

Khi thi thể được chở về đến nhà, nhiều người thân nghi ngờ về cái chết chưa rõ lý do của ông Hai. Ngay trong đêm, mọi người chở xác ông Hai đến trụ sở Công an xã Mỹ An.

Sự việc gây xôn xao, kéo dài đến 2h ngày 4/11 và việc khám nghiệm tử thi được cơ quan chức năng thực hiện. Gia đình ông Hai sau đó đưa thi thể về nhà lo hậu sự.

"Chính quyền địa phương hỗ trợ gia đình chiếc quan tài và phúng điếu 5 triệu đồng", người thân của ông Hai nói.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá