Osin 9X chém chủ cũ để cướp của

Sau khi nghỉ việc, ngày 1-10-2010, Hiền đến thăm chủ cũ là bà La Thị Tìa (71 tuổi, ngụ ấp Vĩnh An, xã Vĩnh Trạch, TP.Bạc Liêu) và có mang theo 1 con dao. Lợi dụng lúc bà Tìa ở nhà một mình, Hiền ra tay chém chủ cũ đến bất tỉnh, cướp 1 chiếc nhẫn và đôi bông của bà Tìa.

Osin 9X chém chủ cũ để cướp của

Bác sĩ Nguyễn Ích Tuấn, Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện ĐK Bạc Liêu cho biết, nạn nhân bị đa chấn thương do nhiều vết chém gây ra.

Qua điều tra, thủ phạm được xác định là Lâm Thị Thu Hiền (15 tuổi, ngụ ấp Biển Đông B, xã Vĩnh Trạch Đông, TP Bạc Liêu). Trưa 1-10, Hiền đến nhà bà chủ cũ chơi, có mang theo một con dao.

Thấy bà Tìa ở nhà, Hiền ra tay chém nhằm sát hại bà Tìa. Sau đó, Hiền vào phòng ngủ của bà Tìa đập cửa tủ để lấy tài sản, nhưng không mở được. Hiền nhảy qua hàng rào bỏ trốn, thì bị người dân phát hiện, vây bắt và báo cho cơ quan Công an.

Qua khám xét trên người Hiền, lực lượng Công an thu giữ một chiếc nhẫn và một chiếc bông tai (chiếc bông còn lại rơi trên sàn nhà). Gia đình bà Tìa cho biết, bà bị mất một khâu vàng 24k trọng lượng 1 chỉ, 1 đôi bông tai và 300.000 đồng.

Được biết, Hiền là người giúp việc cho gia đình bà Tìa từ năm 2008 đến tháng 6-2009, rồi xin nghỉ để lên TP HCM làm việc. Sau đó Hiền quay lại thăm chủ cũ và ra tay hạ sát để cướp tài sản.

TAND tỉnh Bạc Liêu vừa xử sơ thẩm vụ án osin sát hại chủ nhà và tuyên phạt bị cáo Lâm Thị Thu Hiền (15 tuổi, ngụ ấp Biển Đông B, xã Vĩnh Trạch Đông, TP.Bạc Liêu) 5 năm tù về tội cướp tài sản.

Hiền sống từ nhỏ với bà nội. Qua giới thiệu từ một người quen, gia đình bà Tìa nhận Hiền làm giúp việc, sau đó vì nghi ngờ Hiền dối trá, nên cho Hiền nghỉ việc từ giữa năm 2009.

Thanh Sơn
(Tổng hợp)


Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá