Osin trộm vàng, tiền của chủ nhà

Lợi dụng gia đình chủ nhà về quê dịp giáp Tết, người giúp việc lấy trộm chiếc laptop và chiếc két sắt đựng 34 chỉ vàng STC, 01 dây chuyền vàng Ý màu trắng, 45 triệu đồng.

Osin trộm vàng, tiền của chủ nhà

Quảng Ngãi:

Osin trộm vàng, tiền của chủ nhà

Osin trộm vàng, tiền của chủ nhà - ảnh 1 
Ô sin Huỳnh Thị Nhung cùng tang vật.

Ngày 30-1, Công an phường Nguyễn Nghiêm, TP Quảng Ngãi cho biết vừa phối hợp với Công an thành phố Quảng Ngãi điều tra làm rõ rõ vụ mất trộm tài sản giá trị lớn tại nhà ông Lương Hữu Hoàng ở đường Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi.

Thủ phạm là người giúp việc nhà tên Huỳnh Thị Nhung, 26 tuổi, ở xã Đại Tân, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Theo ông Lương Hữu Hoàng, trong những ngày ngày 27 đến 29 Tết, gia đình ông về quê ở huyện Nghĩa Hành lo chuẩn bị việc cúng giỗ ông bà tổ tiên.

Đến chiều ngày 22-1-2012 (tức 29 Tết) ông Hoàng cùng vợ con về lại nhà thì phát hiện cửa trong nhà mình không khóa.

Khi kiểm tra đồ đạc thì người con dâu của ông phát hiện chiếc laptop và chiếc két sắt đựng 34 chỉ vàng STC, 01 dây chuyền vàng Ý màu trắng, 45 triệu VNĐ, một số giấy tờ để trong phòng ngủ của vợ chồng chị đã bị trộm.

Sự việc được ông Hòa trình báo với cơ quan công an. Qua công tác nắm tình hình và bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 22h30 ngày 29-1-2012, các trinh sát của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP. Quảng Ngãi đã bắt được đối tượng Huỳnh Thị Nhung, là người giúp việc cho gia đình ông Hòa là thủ phạm gây ra vụ trộm nói trên.

Nội vụ đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Khả Di
Vietnamnet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá