Phá 4 động mại dâm tại biển Quất Lâm và Thịnh Long

CA tỉnh Nam Định đã khởi tố 5 "tú ông" bị bắt trong đợt truy quét tệ nạn mại dâm ở bãi biển Quất Lâm và Thịnh Long. Đây là những địa điểm du lịch đang chịu nhiều tai tiếng về tệ nạn này.

Gái mại dâm bị bắt quả tang

Trước đó, ngày 10/7, lực lượng của Phòng CSĐT tội phạm về TTXH đồng loạt ập xuống 2 bãi biển Quất Lâm và Thịnh Long.

Tại Quất Lâm, các trinh sát bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm trong phòng 206 và 210 của nhà nghỉ Bốn Mùa.

Nguyễn Thanh Quang (46 tuổi), trú tại thị trấn Giao Lâm (Giao Thủy) thuê khu nhà nghỉ này với giá 170 triệu đồng/năm, sau đó làm nhà nghỉ kiêm chỗ chứa mại dâm khi khách có nhu cầu. Quang khai đã gọi 2 cô gái mại dâm ở kiốt 49 và 26.

Cùng thời điểm, tại Thịnh Long, trinh sát đã đồng loạt ập vào 2 tụ điểm mua bán dâm. Đó là kiốt số 64, có biển hiệu Quang Ninh do Phạm Văn Ninh (48 tuổi), trú tại khu 4 (thị trấn Cồn, Hải Hậu) làm chủ. Các trinh sát đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Tại nhà nghỉ Nhật Lệ do Trần Văn Cường (34 tuổi), ở khu 22 thị trấn Thịnh Long làm chủ, các trinh sát đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Khai thác tại chỗ các cô gái bán dâm, trinh sát đã biết được quy luật hoạt động của các nhà nghỉ, kiốt có hoạt động mại dâm ở bãi biển này.

Các ông bà chủ nhà nghỉ chỉ nuôi 1 - 2 cô gái bán dâm dưới hình thức là nhân viên phục vụ. Khi có nhiều khách, các đối tượng gọi điện trao đổi gái. Giá trung bình đi khách tại 2 bãi biển Quất Lâm và Thịnh Long là 80.000 đồng, nhưng các cô gái chỉ được hưởng 20.000 đồng.

Qua khai thác, các trinh sát còn phát hiện thêm một "động" nuôi gái thuộc diện có tiếng, mà số điện thoại giao dịch thân quen với khá nhiều nhà nghỉ ở bãi Thịnh Long.

"Tú ông" Nguyễn Thanh Quang
Đó là một hiệu may nằm khiêm tốn ở khu 22 thị trấn Thịnh Long, chủ nhà là Phạm Văn Chinh, quê ở Trực Ninh. Trong nhà Chinh nuôi tới 5 cô gái, tiếng là những nhân viên của hiệu may nhưng những người xung quanh chỉ thấy họ mặc hở hang, rồi suốt ngày theo xe ôm lượn lờ đi đâu đó.

Chính vì trá hình nên hiệu may chỉ lèo tèo vài ba tấm vải, có khi khách không biết, mang vải đến may thì được các nhân viên ở đây tìm lý do mời đi nơi khác.

Tại nhà Chinh, các trinh sát đã thu được một quyển sổ ghi rất chi tiết về các lần đi khách của từng nhân viên, về số tiền thu được, chi trả cho các cô gái. Ngày 2/8, quyết định khởi tố bị can đối với Chinh được ký.

Như vậy, cho đến nay, các đối tượng bị khởi tố về tội chứa mại dâm và môi giới mại dâm, gồm: Nguyễn Thanh Quang, Phạm Văn Ninh, Nguyễn Văn Tuấn (lễ tân nhà nghỉ của Ninh), vợ chồng Trần Văn Cường - Nguyễn Thị Lệ và Phạm Văn Chinh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá