Phá động trụy lạc trong bệnh viện

14g20 ngày 9-11, tại điểm massage thuộc khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Bưu điện 2, các thanh tra viên thuộc đã bắt quả tang một khách hàng không một mảnh vải che thân đang được kỹ thuật viên danh số 27 M.L “xoa bóp” ở những nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể.

Nằm ngay trong khuôn viên Bệnh viện Bưu điện 2 (số 12 đường Trường Sơn, P11, Q10, TP HCM), điểm kinh doanh xông hơi xoa bóp thuộc khoa Y học cổ truyền đã hoạt động hơn một năm nay.

Gồm 16 phòng xoa bóp với đội ngũ kỹ thuật viên lên đến 22 người trong độ tuổi 18 – 27 trẻ đẹp và rất quyến rũ, điểm massage này hàng ngày thu hút khá nhiều khách.

Tiếp xúc với một thanh niên xin được giấu tên, được biết khách hàng vào đây thuần túy chỉ là những người cần được sự  “xoa bóp rất cẩn thận và nhiệt tình” hơn là tìm một liệu pháp trị bệnh.

Mỗi phòng một giường được chốt chặt cửa bên trong, khách có thể tha hồ... xoa bóp ngược lại các kỹ thuật viên. Vị khách trẻ tuổi này cho biết thêm khi đã vào đây khách không còn chừa một động tác nào trên thân thể kỹ thuật viên. Trước khi chấm dứt màn xoa bóp ngược, khách được KTV xoa bóp cơ thể bằng miệng và tay.

Theo tài liệu chúng tôi có được, điểm massage này được hình thành sau khi Giám đốc bệnh viện ông Nguyễn Văn Cường ký với chi nhánh Công ty Đông y đông dược Vạn Hưng bản hợp đồng liên doanh vào ngày 15-9-2005.

Qua bản hợp đồng này, Công ty Vạn Hưng điều hành toàn bộ hoạt động của bộ phận xông hơi thuốc y học cổ truyền, xoa bóp ấn huyệt dưới sự giám sát của lãnh đạo khoa Đông y Bệnh viện Bưu điện 2. Bản hợp đồng rất kín kẽ nhưng thực tế, mọi hoạt động của điểm massage này không được bệnh viện quan tâm trừ việc chia lợi nhuận hàng tháng.

Nối giáo cho giặc?

Ngày 5-9 vừa qua, Phó Chủ tịch UBND Quận 10 đã quyết định xử phạt cơ sở massage bên trong Bệnh viện Bưu điện 2 số tiền hơn 23 triệu đồng và buộc đình chỉ hoạt động vì những vi phạm không đăng ký kinh doanh, không có chứng chỉ hành nghề, không giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y tế. . .

Mặc dù đã bị đình chỉ hoạt động nhưng điểm kinh doanh này vẫn bất chấp và tiếp tục hoạt động với những hình thức chiêu dụ khách hàng ngày càng táo bạo hơn.

Ông Nguyễn Văn Lợi, phụ trách Đội 1 liên ngành 814TTg có mặt trong đợt kiểm tra vào chiều 9-11 cho biết khi Thanh tra ập vào đã bắt quả tang, kỹ thuật viên và khách đang có những động tác không lành mạnh.

6 cửa trong tổng số 16 phòng có chốt khóa bên trong và 17/22 kỹ thuật viên không có chứng chỉ hành nghề đã đủ yếu tố kết luận điểm massage trong Bệnh viện Bưu điện 2 có hành vi mua bán dâm và các hoạt động tình dục khác núp dưới phương thức kinh doanh dịch vụ massage.

Điểm kinh doanh massage có mại dâm này hoạt động đã lâu, không thể Ban Giám đốc bệnh viện không biết. Hơn thế nữa, các hoạt động này được sự giám sát chặt chẽ của khoa Đông y mà trực tiếp là bác sĩ Nguyễn Nhật Minh mà vẫn để tệ nạn xảy ra phải chăng có sự đồng tình hoặc buông lỏng.

Hiện nhiều bệnh viện, trung tâm y tế trong thành phố có tổ chức xông hơi xoa bóp. Thiết tưởng cần có sự giám sát chặt chẽ và sát sao hơn nữa của các ban ngành có liên quan nhằm ngăn ngừa tệ nạn lọt vào. Một người từng đi nhiều cơ sở massage cho biết trên đường Nam Kỳ khởi nghĩa một bệnh viện có hoạt động massage không khác gì ở Bệnh viện Bưu Điện 2 vẫn ung dung hoạt động từ nhiều năm nay.

Theo SGGP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá