Phá đường dây cá độ bóng đá 'giao dịch' 2 tỷ đồng/tuần

TPO - Ngày 12/10, nguồn tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng liên quan đến đường dây đánh bạc kiểu cá độ bóng đá với tổng số tiền giao dịch hàng tuần lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra
Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Nhóm đối tượng này do Lê Văn Khánh (51 tuổi) cầm đầu, cùng với Nguyễn Ngọc Đại (44 tuổi, cùng trú tại huyện Krông Búk), Hoàng Mai Linh (32 tuổi), Nguyễn Phi Hùng (33 tuổi) và Bùi Quân Đạt (23 tuổi, cùng trú tại thị xã Buôn Hồ).

Theo nguồn tin điều tra ban đầu, chiều 7/10, tổ công tác của Đội 7, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện, bắt giữ khi các đối tượng đang tổ chức cá độ bóng đá qua mạng Internet và tính toán tiền được thua.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của 5 đối tượng này, tổ công tác đã thu giữ gần 150 triệu đồng, nhiều điện thoại di động, máy tính xách tay và các tài liệu liên quan đến hoạt động cá độ bóng đá.

 Tại cơ quan điều tra, Khánh khai nhận, đầu tháng 9/2019 đã nhận một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet của một người tên Hoàn. Sau đó, Khánh đưa về chia nhỏ làm nhiều tài khoản rồi giao cho những đối tượng còn lại để tổ chức cá độ bóng đá với với các con bạc.

 Bước đầu Công an đã làm rõ, mỗi tuần, đường dây này tham gia cá độ bóng đá với tổng số tiền giao dịch trên 2 tỷ đồng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng