Phá đường dây gái bán dâm bạc triệu

TPO - Công an huyện Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, vừa phá đường dây mại dâm với giá 1 triệu đồng. Lực lượng chức năng đã tạm giữ 3 đối tượng liên quan đến đường dây này.

Hai đối tượng bán dâm tại cơ quan công an.
Hai đối tượng bán dâm tại cơ quan công an.

Ngày 17-4, Công an huyện Từ Liêm tạm giữ Trương Hồng Giang (SN 1985, trú tại Ý Yên, Nam Định), Nguyễn Văn Tiến (SN 1987, trú tại xã Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội) và Nguyễn Thị Văn (SN 1986, quê quán Lương Sơn, Hòa Bình) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 16.4, Công an huyện Từ Liêm đã bất ngờ kiểm tra một nhà nghỉ trên địa bàn thôn Tân Mỹ, xã Mỹ Đình, H.Từ Liêm, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại các phòng 601, 602, 603 của nhà nghỉ này.

Ba gái bán dâm là Trần Thị T. (SN 1980, trú tại Văn Chấn, Yên Bái), Hoàng Minh H. (SN 1987, trú tại Kim Bôi, Hòa Bình) và Nguyễn Thị Vân A. (SN 1988, Tương Dương, Nghệ An) khai nhận, họ được Giang, Tiến đưa đến nhà nghỉ này để bán dâm cho 3 khách làng chơi.

Giang và Tiến khai nhận, đưa ba cô gái trên đi bán dâm theo sự chỉ đạo của Văn. Sau khi bị bắt giữ, Văn đã khai nhận đứng ra thuê phòng trọ và nuôi các cô gái này tại xã Mễ Trì, Từ Liêm để phục vụ khách làng chơi từ nhiều tháng nay.Khi khách có nhu cầu mua dâm, Văn thu 1 triệu đồng. Số tiền này Văn chia cho gái bán dâm một nửa.

Khi kiểm tra nơi “nuôi gái” của Văn, Công an H.Từ Liêm còn phát hiện một gái bán dâm tên là Võ Thị Mỹ D. (SN 1988, trú tại Thường Tín, Hà Nội) đang chờ đi khách. Hiện vụ việc đang được Công an Từ Liêm hoàn tất thủ tục hồ sơ chuyển số các đối tượng nói trên đến Trung tâm Lộc Hà.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng