Phá đường dây gái gọi cao cấp 'sex tour' xuyên Việt

TPO - Sáng 27/5, Cơ quan cảnh sát điều tra – Bộ Công an đã bắt khẩn cấp Đoàn Ngọc Minh (25 tuổi, trú tại quận 5, TP HCM) và Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, trú tại quận 12, TP HCM) về hành vi môi giới mại dâm.

Một người mẫu bán dâm trong đường dây sex tour đang viết giải trình tại cơ quan công an. Ảnh: Người Lao Động
Một người mẫu bán dâm trong đường dây sex tour đang viết giải trình tại cơ quan công an. Ảnh: Người Lao Động

Theo thông tin ban đầu, hai đối tượng trên được cho là cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp, với sự tham gia bán dâm của nhiều người mẫu, hoa khôi, á khôi của các cuộc thi sắc đẹp, chuyên tổ chức “sex tour” cho các đại gia.

Trước đó, tối 25/5, tại hai phòng nghỉ  805 và 817 thuộc một khách sạn ở Quảng Ninh, Cục Cảnh sát hình sự – Bộ Công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Nhân thân của hai gái bán dâm ngay sau đó đã được làm rõ, trong đó gái bán dâm tại phòng 817 có tên là L.T.T – người từng đoạt giải Á khôi của một cuộc thi sắc đẹp cấp trường đại học. 

Cách đó ít ngày, Liên và Minh nhận được “đơn hàng” của hai đại gia và đã liên hệ với L.T.T và H.T.T.L để “đi khách”. Sau khi thoả thuận giá, Liên và Minh đặt vé máy bay cho T và L bay từ TP HCM ra Hà Nội rồi đi taxi xuống Quảng Ninh để bán dâm.

Được biết, khách làng chơi phải chi 14.000 USD để có được sự phục vụ của H.T.T.L trong 2 ngày, còn giá của L.T.T là 8.000 USD/2 ngày. Tuy nhiên, thực tế L chỉ được các tú bà hứa trả 4.000 USD/ngày, còn T được 1.000 USD/ngày. 

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá