Phá đường dây mại dâm cao cấp ở TP Hồ Chí Minh

Công an TP Hồ Chí Minh vừa triệt phá một đường dây mại dâm cao cấp do tên Trần Minh Đạo, ngụ tại 44/22 Lê Văn Thọ, phường 16, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh tổ chức.

Gái bán dâm trong đường dây của Đạo bị bắt quả tang. Ảnh: VietNamNet.

Đúng 20 giờ 30 phút ngày 3/11, lệnh phá án được phát ra, các chiến sĩ thuộc Phòng 5, thuộc Cục CSĐT tội phạm về Trật tự Xã hội, Bộ Công an (phía Nam) chia làm 2 mũi tấn công, đồng loạt xuất kích.

Vào thời điểm trên, lực lượng trinh sát bất ngờ ập vào khách sạn Nắng Vàng, 81 Trương Định, quận 3. Lực lượng kiểm tra bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại phòng 102 và 103.

Trong lúc đó, một nhánh trinh sát khác ập vào một khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân, quận 1, bắt quả tang 2 cặp nam nữ khác đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Một nguồn tin cho hay, số gái bán dâm trên nằm trong đường dây mại dâm cao cấp do một đối tượng có tên Trần Minh Đạo.

Mỗi khi khách làng chơi (thường là những đại gia, có quen biết với Đạo) gọi điện, Đạo liền điều “đào” đến các quán cà phê ở khu vực trung tâm thành phố. Sau khi khách chọn khách sạn thực hiện hành vi mua bán dâm, đào sẽ cùng đến để thực hịên hành vi mua bán dâm.

Mỗi lần mua dâm, khách làng chơi phải trả số tiền từ 100 USD - 500 USD, tuỳ theo “chất lượng đào” và thời gian mua dâm. Trong số tiền đó, Đạo hưởng hoa hồng 1/3.

Nhiều tháng nay, đường dây mại dâm của Đạo nổi lên tại TP.HCM với “thương hiệu” là “hàng chất lượng cao”, nên đã thu hút nhiều đại gia là khách hàng thường xuyên.

Để tạo nên “tiếng tăm” và “uy tín” như vậy, Đạo phải bỏ công săn tìm “gái bán hoa” ở nhiều nơi. Không chỉ có nhan sắc đẹp, các “đào” trong đường dây mại dâm của Đạo phải có thân hình chuẩn như người mẫu.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Phan Công
VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá