Phá đường dây mại dâm lớn tại khách sạn Lake Side

TPO - Sáng nay (2/10), Đội 2 Phòng Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội cùng các lực lượng chức năng đã triệt phá một đường dây mại dâm lớn chuyên phục vụ khách VIP dưới danh nghĩa tiếp viên của CLB giải trí của khách sạn Lake Side, Hà Nội.

Khách làng chơi và tiếp viên bị tạm giữ để phục vụ điều tra. Ảnh Phạm Tuyên

Một đường dây mại dâm lớn tại khu vui chơi của khách sạn Lake Side đã bị triệt phá. 43 tiếp viên, má mì, nhân viên của khu vui chơi này đã bị đưa về cơ quan cảnh sát điều tra để lấy lời khai.

Trước đó, lúc 0h30, các cán bộ chiến sĩ Đội 2, Phòng CSĐT (PC 14), CA TP.Hà Nội phối hợp với CA phường Giảng Võ tiến hành kiểm tra hành chính đột xuất tại nhà nghỉ Bình Minh, số 21 ngách 112/82 Ngọc Khánh và KS Thuý Quỳnh, số 5/81/35 Linh Lang, công an đã bắt quả tang 6 đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm.

Trong số khách làng chơi có 2 người nước ngoài và 4 người Việt Nam. Gái bán dâm khai là tiếp viên của Câu lạc bộ giải trí của khách sạn Lake Side, 23 phố Ngọc Khánh, Hà Nội.

Gái bán dâm bị tạm giữ. Ảnh: Phạm Tuyên

Kiểm tra thực tế 19 phòng của khu karaoke của KS Lake Side dưới sự chứng kiến của đại diện KS là ông Lo szu Yen, SN 1957, quốc tịch Đài Loan, là GĐ CLB kinh doanh karaoke thuộc KS Lake Side, lực lượng chức năng phát hiện 10 tiếp viên đang có mặt trong phòng hát với khách. Kiểm tra tại quầy bar, lực lượng chức năng đã thu giữ một số giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh của khu karaoke.

Theo một cán bộ Đội 2, thủ đoạn hoạt động của ổ mại dâm này khá tinh vi. Tất cả các tiếp viên làm việc tại đây (khoảng 80 người), đa số đều rất còn trẻ.

Sau khi được tuyển chọn vào làm việc tại đây, các tiếp viên được ký hợp đồng lao động, kiểm tra sức khỏe nhưng không được hưởng lương và phân vào các nhóm do 6 má mì cầm đầu. Các tiếp viên này được đánh số thứ tự để dễ quản lý.

Gái bán dâm ký vào biên bản lời khai. Ảnh: Phạm Tuyên

Theo lời khai ban đầu của các tiếp viên, hàng ngày các tiếp viên phải có mặt tại nơi làm việc vào lúc 17h hàng ngày, và đến 19h, các má mì sẽ điểm danh và phân nhóm tiếp viên. Mỗi nhóm 10 người. Thời gian làm việc kéo dài đến hết 24h và sau đó các đào có thể tự do đi với khách nếu khách có nhu cầu.

Điểm đặc biệt là mỗi tháng các tiếp viên chỉ được nghỉ không quá 4 ngày. Nếu nghỉ quá thời gian trên các tiếp viên sẽ bị phạt 100.000 đồng đối với ngày nghỉ bình thường và 200.000 đồng đối với ngày nghỉ cuối tuần.

Theo quy định các tối từ thứ sáu đến Chủ nhật, 100% tiếp viên phải có mặt do đây thường là những ngày đông khách.

Một trong 6 má mì bị tạm giữ. Ảnh: Phạm Tuyên

Khi khách vào phòng hát karaoke, nếu có nhu cầu thì má mì sẽ lần lượt đưa các tiếp viên lên cho khách chọn. Tiếp viên nào đến làm việc trước được đưa lên trước, nếu khách không ưng mới đưa tiếp viên khác lên.

Nếu được chọn, sau mỗi lần đi khách "tàu nhanh" (60 USD/lần) tiếp viên phải “hồi” cho má mì 10 USD và 200.000 nghìn nếu khách đi qua đêm (80 USD/lần).

Để tránh sự phát hiện của công an, trước khi nhận điện thoại của khách, hoặc “tín hiệu” của khách hát karaoke, má mì sẽ cho tiếp viên nghỉ trước 15 phút sau đó mới giao địa chỉ, số điện thoại để tiếp viên đi khách.

Các cán bộ điều tra cũng cho biết thời gian trước đây các tiếp viên ở đây chỉ tiếp khách nước ngoài, nhưng thời gian gần đây, má mì cho phép tiếp viên đi cả với khách Việt.

Được biết để triệt phá ổ nhóm này, PC 14 đã phải huy động khoảng trên 30 cán bộ, chiến sỹ, phối hợp cả với lực lượng công an quận Ba Đình và công an phường trên địa bàn.

Lực lượng chức năng cũng đã tiến hành tạm giữ 43 đối tượng liên quan đến vụ việc để điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá