Phá đường dây mại dâm sinh viên chuyên phục vụ ‘đại gia’

Dưới trướng “má mì” Trang có nhiều sinh viên trẻ, đẹp tham gia bán dâm, trong đó có 5 người tham gia bán dâm thường xuyên. Hoạt động bán dâm của đường dây do “má mì” Trang cầm đầu khá kín kẽ, mọi giao dịch đều thông qua số điện thoại duy nhất do Trang cầm.

Phá đường dây mại dâm sinh viên chuyên phục vụ ‘đại gia’

Phá đường dây mại dâm sinh viên chuyên phục vụ ‘đại gia’

> Phát hiện hàng loạt nữ sinh bán dâm
> Phá đường dây mại dâm sinh viên

Dưới trướng “má mì” Trang có nhiều sinh viên trẻ, đẹp tham gia bán dâm, trong đó có 5 người tham gia bán dâm thường xuyên. Hoạt động bán dâm của đường dây do “má mì” Trang cầm đầu khá kín kẽ, mọi giao dịch đều thông qua số điện thoại duy nhất do Trang cầm.

Nhìn bề ngoài, Trang là một nữ sinh viên năng động, trẻ đẹp của trường cao đẳng nghề L.A. (tỉnh Long An). Khi tiếp xúc với Trang, người khác ấn tượng với trí thông minh, đối đáp ấn tượng của cô sinh viên sắp ra trường.

Các gái mại dâm là sinh viên nằm trong đường dây của Trang bị bắt tại cơ quan CSĐT
Các gái mại dâm là sinh viên nằm trong đường dây của Trang bị bắt tại cơ quan CSĐT.

Tuy nhiên, đối với giới “đại gia”, người có tiền tại tỉnh Long An và một số tỉnh miền Tây, Trang là một “má mì” cầm đầu đường dây cung cấp gái mại dâm chuyên nghiệp là sinh viên “trẻ, đẹp” với giá 1 triệu đồng/lần.

Mại dâm “sinh viên” cao cấp với giá 1 triệu đồng/lần

Vào thời điểm tháng 6/2013, giới “đại gia”, những người đàn ông giàu có tại tỉnh Long An và một số tỉnh miền Tây râm ran bàn tán về một đường dây cung cấp gái mại dâm toàn là sinh viên trẻ, đẹp, chân dài với giá 1 triệu đồng/lần. “Đại gia” nào muốn phục vụ nhiệt tình, được “chiều” tới bến thì phải chi tiền thật nhiều cho “má mì” cầm đầu của đường dây mại dâm này. Trước thông tin trên, nhiều “đại gia” tại tỉnh Long An không tin nên bỏ công tìm hiểu.

Sau vài cuộc điện thoại với một “má mì” tên Trang, các “đại gia” còn phát hiện, các gái mại dâm của đường dây cung cấp gái mại dâm này, đều được tuyển chọn từ hàng trăm cô sinh viên ngụ tại các tỉnh miền Tây. Các cô gái muốn góp mặt trong đường dây cung cấp gái mại dâm này đều phải đáp ứng các tiêu chí: Trẻ – đẹp – chân dài – ăn nói ngọt ngào. Địa điểm bán dâm phải là tại các khách sạn, nhà nghỉ sang trọng tại TP. Tân An (tỉnh Long An). Quá ấn tượng với một đường dây cung cấp gái mại dâm “đặc biệt” này, các “đại gia”, giới có tiền liền liên lạc “đặt hàng” với “má mì” Trang để được các gái mại dâm phục vụ nhiệt tình.

Qua nhiều nguồn tin từ quần chúng nhân dân, cơ quan CSĐT công an TP. Tân An nhận được thông tin về hoạt động của một đường dây cung cấp gái mại dâm là “sinh viên” do một “má mì” tên Trang cầm đầu, hoạt động chủ yếu tại địa bàn TP. Tân An và tỉnh Long An.

Nhận định đây là một đường dây mại dâm mới xuất hiện tại địa phương, cơ quan CSĐT liền tung nhiều mũi trinh sát hình sự vào cuộc tiến hành xác minh, điều tra, làm rõ. Sau nhiều ngày điều tra, các mũi trinh sát hình sự không thu được nhiều thông tin về đối tượng cầm đầu của đường dây này, lẫn các cô gái tham gia. Cơ quan CSĐT nhận định, rất có thể đường dây mại dâm này hoạt động theo kiểu có khách gọi, hẹn địa điểm, rồi mới đến phục vụ, chứ không có phục vụ khách tràn lan như các đường dây cung cấp gái mại dâm khác.

Từ phán đoán này, cơ quan CSĐT liền cho lực lượng trinh sát hình sự xác minh về số liên lạc của “má mì” Trang để điều tra. Chỉ sau thời gian ngắn, cơ quan CSĐT xác định “má mì” Trang tên thật là Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 1991, ngụ huyện Châu Thành, Long An), hiện là sinh viên trường cao đẳng nghề L.A..

Dưới trướng “má mì” Trang có nhiều sinh viên trẻ, đẹp tham gia bán dâm, trong đó có 5 người tham gia bán dâm thường xuyên. Hoạt động bán dâm của đường dây do “má mì” Trang cầm đầu khá kín kẽ, mọi giao dịch đều thông qua số điện thoại duy nhất do Trang cầm. Mỗi khi Trang điện thoại yêu cầu đi “khách” thì các gái bán dâm mới được đi.

Gần 2 tháng môi giới bán dâm thu lợi hàng chục triệu đồng

Quyết tâm phải triệt phá đường dây mại dâm sinh viên này, cơ quan CSĐT liền xác lập chuyên án điều tra. Tiếp tục xác minh hoạt động mua bán dâm do “má mì” Trang thực hiện, cơ quan CSĐT nắm bắt được thông tin vào thời điểm cuối tháng 7/2013, “má mì” Trang sẽ điều 5 gái bán dâm cho một “đại gia” ngụ ở huyện Bến Lức (tỉnh Long An) cùng vài người bạn là “đại gia” làm ăn chung tại một khách sạn sang trọng nằm trên địa bàn phường 5 (TP. Tân An). Ngay lập tức, cơ quan CSĐT liền lên kế hoạch triệt phá và tung lực lượng trinh sát hình sự tiến hành theo dõi.

Đúng như thông tin cơ quan CSĐT nhận được, vào thời điểm trên, “má mì” Trang trực tiếp đưa 5 gái bán dâm có tuổi đời từ 20 – 21 tuổi nằm trong đường dây của mình trực tiếp tới ngay các điểm hẹn một một khách sạn sang trọng ở phường 5 để bán dâm cho các “đại gia” với giá 1 triệu đồng/lần.

Khi các gái bán dâm đang “hành lạc” với các “đại gia” thì bị cơ quan CSĐT ập vào bắt quả tang và lập biên bản ngay tại nơi xảy ra vi phạm. Ngay lập tức, các gái bán dâm, cùng người mua dâm được cơ quan CSĐT đưa về trụ sở phục vụ công tác điều tra.

Qua tiến hành truy xét, cơ quan CSĐT thực hiện bắt khẩn cấp “má mì” Trang. Làm việc với cơ quan CSĐT, “má mì” Trang khai nhận, trong thời gian học ở trường cao đẳng nghề, Trang tìm gặp một số bạn cùng lứa tuổi, chủ yếu là sinh viên cùng trường và một số trường khác để làm gái mại dâm sinh viên “cao cấp”.

Từ tháng 6 đến tháng 7/2013, Trang đưa các gái mại dâm trong đường dây đi bán dâm cho các “đại gia” nhiều lần. Số tiền mỗi lần bán dâm thường 1 triệu đồng/lần, một số lần từ 800 – 900 ngàn đồng/lần. Mỗi lần đi bán dâm thành công, các gái bán dâm phải chi lại cho Trang 40% tiền công môi giới. Chỉ trong thời gian gần 2 tháng môi giới bán dâm, Trang thu lợi hàng chục triệu đồng.

Tiếp tục khai nhận, Trang cho biết, hầu hết các gái mại dâm dưới trướng Trang đều xinh đẹp, tuổi đời còn rất trẻ nên giới có tiền, đặc biệt là các “đại gia” ở TP. Tân An, tỉnh Long An và các tỉnh miền tây đều biết đến và có số điện thoại di động của Trang để liên hệ khi có nhu cầu. Đặc biệt, từ khi thiết lập đường dây mại dâm, Trang tạo được mối quan hệ cực kỳ thân thiết với nhiều “đại gia” có máu mặt. Nhờ các “đại gia” này, Trang sống khá thoải mái, thả tay tiêu xài phung phí.

Theo tìm hiểu của PV, Trang sinh ra và lớn lên ở xã Vĩnh Công (huyện Châu Thành) trong gia đình thuần nông bình thường. Do thừa hưởng nét đẹp của mẹ nên lớn lên, Trang là cô gái xinh đẹp, trắng trẻo. Không giống như những cô gái khác ở quê, lớn lên đều lấy chồng ngoại, rồi ra nước ngoài sinh sống, còn Trang thì học hành khá giỏi và thi đậu vào trường cao đẳng nghề L.A..

Tuy nhiên, trong thời gian học tập tại mái trường này, Trang dần bị mờ mắt bởi tiền bạc và trở thành một “má mì” mại dâm cao cấp. Trong giới sinh viên ở trường cao đẳng nghề, Trang được mọi người biết đến là một cô gái ăn mặc sành điệu, có lối sống không phải của một sinh viên con nhà nghèo.

Nhiều bạn bè cùng lớp với Trang tiết lộ, ở trường, Trang khá kín tiếng, ít giao tiếp với bạn bè. Trong lớp, Trang chơi với một nhóm bạn thân. Nhiều lần tiếp xúc nhưng chưa thấy Trang thể hiện hay chia sẻ công việc cầm đầu đường dây chuyên cung cấp gái mại dâm cả. Việc Trang bị cơ quan CSĐT bắt khẩn cấp vì cung cấp gái mại dâm cho các “đại gia” khiến bạn bè vô cùng sửng sốt, bất ngờ. Hiện giờ, tất cả bạn bè biết Trang đều không thể tin một cô gái như Trang lại có thể làm được việc động trời như vậy.

Theo Nguyễn Sơn
Đời sống & Pháp luật

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá