Phá đường dây mại dâm tiền triệu ở trung tâm Sài Gòn

TPO - Mỗi lần vui vẻ, khách làng chơi phải trả 1 triệu đồng và số tiền này, gái mại dâm chỉ nhận được 250.000 đồng, còn lại chủ chứa và 'ma cô' dắt mối chia nhau.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 27/10, Công an quận 1 (TP.HCM) cho biết vừa phối hợp với Công an TP.HCM triệt phá đường dây gái gọi do nghi phạm Lê Đình Kiên (SN 1987, quê Nghệ An, tạm trú quận 7, TP.HCM) tổ chức.

Trước đó, khoảng 0h30 ngày 25/10, lực lượng công an tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn T.M (trên đường Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM) phát hiện 1 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Công an đã tiến hành lập biên bản quả tang và mời các đối tượng có liên quan về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Kiên khai nhận làm tiếp tân cho khách sạn T.M và móc nối với 2 bảo vệ của khách sạn này là Phú và Viễn cùng với một số chủ gái gọi để tham gia vào đường dây môi giới mại dâm. 

Khi khách đến thuê phòng có nhu cầu mua dâm, Kiên sẽ liên lạc với các chủ chứa để điều “đào” đến. Ngoài khách sạn này, đường dây của Kiên còn tổ chức hoạt động mại dâm ở một số khách sạn khác trong trung tâm quận 1 với giá 1 triệu đồng/lượt.

Tối 24/10, khi khách đến thuê phòng có nhu cầu mua dâm, Kiên và Phú (bảo vệ khách sạn T.M) liên hệ với một người tên Đặng (chủ chứa) yêu cầu cung cấp “đào” đến khách sạn T.M bán dâm cho khách với giá 1 triệu đồng/lượt. Đến 0h30 rạng sáng ngày 25/10, công an ập vào bắt quả tang.

Qua điều tra, Kiên khai nhận, mỗi lần các “chân dài” đi khách với giá 1 triệu đồng, Kiên hưởng 500 ngàn đồng, Đặng 250 ngàn đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá