Phá ổ mại dâm mang tên "Cà phê Hoa Tuylíp"

Khi khách đến uống nước có nhu cầu "vui vẻ", chủ quán cà phê liền thoả thuận giá cả rồi điều các nữ tiếp viên đến nhà nghỉ gần đó để bán dâm. Mỗi lần như vậy, 'má mì' này lấy 50 ngàn đồng tiền "cò".

Phá ổ mại dâm mang tên "Cà phê Hoa Tuylíp"

>Gái mại dâm được trả lương 2 triệu đồng mỗi tháng

Chiều 20/11, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An,  Bình Dương cho biết, vào rạng sáng cùng ngày, các trinh sát đơn vị này đã phối hợp với công an địa phương ập vào nhà nghỉ Ngọc Thanh Quang thuộc khu phố 4 (phường An Phú, thị xã Thuận An) bắt quả tang hai cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

'Má mì' Nguyễn Thị Thanh Tuyền tại cơ quan công an
'Má mì' Nguyễn Thị Thanh Tuyền tại cơ quan công an.

Hai gái mại dâm được xác định gồm: N.T.M.N (19 tuổi, quê Bến Tre) và D.T.H (22 tuổi, quê Kiên Giang) cùng hai khách mua dâm được đưa về công an để làm việc.

Bước đầu, N và H thừa nhận là nhân viên của quán cà phê Hoa Tuylíp do Nguyễn Thị Thanh Tuyền (29 tuổi, quê Lâm Đồng) làm chủ. Do quán cà phê của Tuyền nằm ngay sát đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn nên có nhiều xe tải đi qua. Mỗi đêm, khi các tài xế xe tải ghé uống cà phê và có nhu cầu thì Tuyền điều H. và N. đến nhà nghỉ bán dâm cho khách.

Giá mỗi lần đi khách là 300 ngàn đồng, trong đó "má mì" Tuyền được hưởng 50 ngàn đồng tiền môi giới. Từ lời khai này, Công an thị xã Thuận An đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Thanh Tuyền.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra, làm rõ.

Theo Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng